Báo của tuổi Teen

Mariah Carey sắp ra hồi ký nhưng sao Eminem lại hốt hoảng thế này?

Duyên nợ giữa hai huyền thoại âm nhạc Âu Mỹ không phải dạng vừa, nên Eminem hốt hoảng là phải.

Mới đây, Nhà xuất bản Andy Cohen Books và công ty Audible thông báo cuốn hồi ký của danh ca Mariah Carey đã hoàn tất và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 29-9 sắp tới.

Mariah Carey từng chia sẻ, cuốn hồi ký chính là tiếng lòng của cô về mọi sự việc đã trải qua, những góc khuất trong nghề, những sự cố, những cuộc đấu tranh để tìm chỗ đứng trong làng nhạc. Đồng thời, cuốn hồi ký sẽ chứa đựng tư liệu “rất chân thực” về đời tư và tình yêu của chính nữ ca sĩ. Điều này khiến người hâm mộ tò mò về cuộc sống của thần tượng càng nóng lòng mong đợi cuốn sách ra lò.

Hình ảnh quảng cáo về cuốn hồi ký của Mariah Carey – Ảnh: VARIETY

Tuy nhiên, đối với Eminem thì khác, ông vua nhạc rap bày tỏ sự lo lắng trước thông tin cuốn sách được xuất bản, nhìn vào mối quan hệ trong quá khứ của anh và nữ diva hàng đầu thế giới thì đây là điều dễ hiểu.

Mariah Carey và Eminem gặp nhau khi cùng bàn bạc việc hợp tác trong album Charmbracelet vào năm 2001 và được cho là có quan hệ hẹn hò sau đó. Tuy nhiên cuộc tình này không kéo dài bởi sự soi mói của truyền thông và những lần “choảng” nhau qua âm nhạc của cả hai.

Mariah Carey và Eminem được cho là từng có thời gian hẹn hò đầy ‘bão tố’.

Người khơi mào đầu tiên là nam rapper lắm tài nhiều tật Eminem. Trong ca khúc Superman năm 2002, Eminem hát với giọng đầy khiêu khích: “Cô đang cố làm cái gì đấy! Tính làm vợ mới của tôi chắc! Cô là ai chứ hả Mariah!”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đáp lại theo cách châm biếm không kém trong ca khúc Clown từ album Charmbracelet: “Anh lộ cái tôi to khủng khiếp, chẳng qua chỉ để che giấu trước cả thế giới rằng anh chỉ là một con rối thôi”.

Vào năm 2009, Eminem lại đá đểu cuộc sống tình cảm không viên mãn của vợ chồng Mariah Carey. Nàng diva đổ thêm dầu vào lửa bằng MV “Obsessed”, còn Eminem đáp trả với những lời lẽ đầy bạo động trong ca khúc “The warning”.

Nhiều năm qua, màn khẩu chiến vẫn không dừng lại. Cả hai tiếp tục lồng ghép vào các sản phẩm âm nhạc những lời trách móc, mắng mỏ nhau, nhưng kỳ lạ là những album cãi nhau đó lại thường bán hết veo.

Khi thông tin về cuốn hồi ký được báo chí đưa tin, Eminem cho biết: “Mariah là thế! Tôi dám chắc kiểu gì hồi ký của cô ấy cũng viết về tôi, chẳng hay ho gì cả nhưng mà tôi đang đón đợi nó đây!”.

Tờ US Weekly hôm 22-7 đánh giá Eminem thực sự “căng thẳng” và sẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ nếu Mariah Carey tiết lộ mọi thứ về anh với thế giới. Nam ca sĩ lo sợ rằng bạn gái cũ sẽ kể hết mọi tật xấu của anh, bao gồm cả chuyện tình dục giữa hai người.

“Eminem luôn bất an về những chuyện riêng tư và Mariah thì lại quá rõ sự lo lắng ấy!”, US Weekly.

Liệu rằng cuốn hồi ký Mariah Carey có đơn giản chỉ là sự chia sẻ cá nhân hay lại thêm một phát súng nữa vào mối quan hệ với Eminem, người hâm mộ thế giới chỉ có được câu trả lời vào ngày 29-9 sắp tới.

Nguồn Tiền Phong Tuổi Trẻ