Loạt ồn ào bên lề “Táo Quân 2024”

 Loạt ồn ào bên lề “Táo Quân 2024”

“Táo Quân” là chương trình được phát sóng trên sóng VTV vào đêm Giao thừa nên trước khoảng 1 tháng, các nghệ sĩ thường tập trung tập luyện và chia sẻ các hình ảnh, thông tin hậu trường. Những ngày gần đây, các tin đồn bên lề chương trình cũng được người hâm mộ chú ý.

Ồn ào bên lề

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn liên quan đến “Táo Quân 2024”. Theo đó, có tin cho rằng dàn nghệ sĩ kỳ cựu gắn bó với chương trình nhiều năm như NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung… sẽ không tham gia. Chỉ NSƯT Quốc Khánh – người đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng suốt hàng chục năm qua sẽ tiếp tục xuất hiện trong chương trình năm nay. Điều này nhanh chóng thu hút hàng trăm bình luận của khán giả, nhiều người bày tỏ bán tín bán nghi về thông tin này.

taoquan1

Bởi lẽ vào ngày 10/1 trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh bên NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng và Vân Dung diện trang phục Táo Quân với dòng chú thích: “Mùa Táo rụng trong vườn”. Tuy nhiên sau đó không biết vì lý do gì bài đăng này đã không còn trên Facebook của anh.

Trong khi đó, bài viết mới nhấy của nghệ sĩ Tự Long vẫn là ảnh cùng nghệ sĩ Xuân Bắc: “Tập thì không tập, cứ ăn thôi”.

taoquan2

Hay trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường luyện tập cùng các nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Quang Thắng… với tiêu đều “Xuân Bắc lần đầu hé lộ siêu đầu bếp nhà Táo” nói rằng “tập Táo”.

Tuy nhiên nghệ sĩ Vân Dung lại không có bài đăng hay thông tin gì liên quan đến chương trình “Táo Quân 2024”. Thay vào đó cô chia sẻ những bài viết về các hoạt động khác của bản thân: “Gọi Gala Cười là pháo hoa/ Vì chương trình mang Tết đến mọi nhà/ Gọi em là pháo nổ/ Vì em mang một rổ tiếng cười đến khán giả thân yêu”, “Trong Gala Cười, mình sẽ xuất hiện trong một tiểu phẩm “bí ẩn”, nơi mình có thể… à, không, không thể tiết lộ, mọi người sẽ thấy mình như chưa từng thấy trước đây. Biết đâu mình sẽ hóa thân thành… không, thôi, để bất ngờ sẽ vui hơn!”.

Vé chợ đen sôi động

Mặc những ồn ào bên lề, chương trình “Táo Quân 2024” vẫn có sức hút lớn đối với công chúng. Những thông tin về giá vé bắt đầu được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, có nhiều hội nhóm rao bán vé “Táo Quân 2024” với giá từ 1,5 triệu đồng – 6 triệu đồng/cặp.

taoquan3

Trước thông tin này, phía Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra cảnh báo vì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch diễn, giá vé hay địa điểm biểu diễn: “Mọi thông tin về vé xem Táo quân 2024 được rao bán trên mạng xã hội đều không chính xác. Khán giả cần rất cẩn trọng khi tìm mua. Cũng bởi, khi đã đặt cọc, tiền sẽ mất khỏi tài khoản còn việc nhận được vé hay không thì không ai đảm bảo”, VTV nhấn mạnh.

Trên thực tế, từ nhiều năm nay, chương trình Táo quân không bán vé xem buổi ghi hình trực tiếp mà chỉ phát hành vé mời dành cho các nghệ sĩ, đối tác, truyền thông báo chí.

Mint An

Bài liên quan