Báo của tuổi Teen

Loạt ảnh MC Quyền Linh “lép vế” trước chiều cao của Lọ Lem: Có con gái đẹp bị dìm thế chứ dìm nữa bố cũng vui

Có cô con gái xinh xắn, cao ráo đúng chuẩn Hoa hậu thế này, MC Quyền Linh hạnh phúc là đúng rồi.

Từ trước đến nay, chuyện Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh), con gái đầu của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo xinh đẹp xuất chúng đã chẳng còn phải bàn cãi nữa rồi. Đặc biệt hơn nữa, chỉ mới bước sang tuổi 15 được vài ngày thôi nhưng cô bạn đã sở hữu chiều cao vượt trội. Rất nhiều người mạnh dạn dự đoán Lọ Lem sẽ là một gương mặt tiềm năng tại các “đấu trường” Hoa hậu tương lai.

Và đương nhiên, với chiều cao của mình, Thảo Linh đã cao nhất nhà, hơn cả MC Quyền Linh. Mỗi lần chụp hình cả nhà hay chỉ 2 ba con, nam MC bị “dìm hàng” không thương tiếc. Nhưng có lẽ với mọi người cha, có cô con gái xinh xắn, cao ráo thế này là một niềm tự hào to lớn. Bởi vậy mà trong mọi khung hình, không khó để nhận thấy ánh mắt hạnh phúc, gương mặt rạng rỡ của MC Quyền Linh dành cho con gái và mái ấm của mình.

“Con cứ cao lên càng nhiều càng tốt. Ba nguyện mãi là người bé nhỏ bên đời con” – MC Quyền Linh chia sẻ trong bức hình chụp cùng con gái mới đây.

Ở góc ảnh này, Lọ Lem vừa thể hiện chiều cao vừa thể hiện nhan sắc ngọt ngào.

Khí chất Hoa hậu ngời ngời của Lọ Lem.

Không chỉ Lọ Lem cao hơn MC Quyền Linh mà Hạt Dẻ cũng xấp xỉ rồi nè! Nhưng dìm thế chứ dìm nữa thì ông bố này vẫn cười phớ lớ thôi.

Chưa cần nhìn đến trên đầu, nhìn đôi chân là biết Lọ Lem đã cao hơn ba rồi ha!

Nhưng nếu để ý thì trong những bức hình từ khoảng đầu năm 2019, Lọ Lem đã cao bằng ba và lớn bổng thành thiếu nữ rồi.

Thấy con gái ngày càng vừa xinh vừa cao, MC Quyền Linh có bị dìm một chút cũng không sao, cứ phải cười tự hào cái đã.

Nguồn Tổ Quốc