Báo của tuổi Teen

Lộ diện kẻ khởi xướng phòng chat sex

Đó là nghi phạm Moon, 24 tuổi, có biệt danh “God God”, vừa bị cảnh sát Hàn Quốc bắt với cáo buộc người tạo ra phòng chat sex đầu tiên trên Telegram và sau đó là sự ra đời của hàng loạt phòng chat tương tự cho đến “phòng chat thứ N”.

Moon được cho là người cầm đầu, điều hành các phòng chat sex từ những ngày đầu cho đến tháng 6-2019 thì rút lui đột ngột.

“God God” – nghi phạm khởi xướng chuỗi “phòng chat sex”

“God God” lộ diện nhân dạng thật trong lúc được cảnh sát chuyển đi thẩm vấn. Từ chối trả lời nhiều câu hỏi của báo chí nhưng khi được hỏi: “Có thừa nhận phạm tội hay không?” thì “God God” trả lời “có”. Nghi phạm này còn lặp lại 2 lần lời xin lỗi.

“Phòng chat thứ N” là chuỗi phòng chat sex trên nền tảng mạng Telegram. Nó được vận hành như một câu lạc bộ trả phí để xem ảnh, video khiêu dâm, bạo lực tình dục.

Cảnh sát Hàn Quốc phát hiện có 260.000 thành viên trong “phòng chat thứ N” với ít nhất 74 nạn nhân, trong đó 16 người tuổi vị thành niên. Những kẻ điều hành phòng chat cùng đồng bọn chiếm đoạt thông tin cá nhân rồi dùng chúng khống chế, ép buộc nạn nhân thực hiện việc quay các video clip trên.

Nguồn Người Lao Động