Báo của tuổi Teen

Lisa (BLACKPINK) bị dọa giết, YG cuối cùng đã chịu lên tiếng sau khi Đại sứ quán Thái Lan có động thái đáng chú ý

Sau khi nhận được thông tin Lisa (BLACKPINK) bị antifan dọa giết từ người hâm mộ, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc và YG Entertainment đã chính thức lên tiếng.

Nhiều ngày qua, người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) bị antifan dọa giết trên Twitter. Sau khi nhận được tin từ fan, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc đã phải lên tiếng, và sau cả 1 tuần kể từ khi thông tin nổ ra, YG Entertainment mới đưa ra thông báo chính thức.

“Từ ngày 2-6/5, chúng tôi đã nhận được rất nhiều email và tin nhắn trên Twitter về việc Lisa bị một người dùng mạng xã hội đe dọa. Chúng tôi đã gửi thông báo đến YG Entertainment về vấn đề này”, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc cho hay. Liên quan đến vấn đề này, YG cuối cùng đã tuyên bố sẽ tiếp tục theo dõi và nghiêm khắc xử lý vấn đề: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và người hâm mộ. Phía công ty cũng đã biết được vấn đề này. Chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ, tiếp nhận thông tin từ người hâm mộ và sẽ nghiêm khắc xử lý vấn đề, không khoan nhượng đối với bất kỳ ai”.

Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc đưa ra thông báo chính thức sau khi nhận được thông tin Lisa bị dọa giết từ người hâm mộ

YG tuyên bố sẽ không khoan nhượng với những kẻ có ý đồ xấu với Lisa

Trước đó, người hâm mộ phát hiện một tài khoản Twitter có tên Ma0be554 đăng tin dọa giết Lisa trên trang cá nhân: “Chỉ cần BLACKPINK trở lại sân khấu, tao sẽ bắn Lisa. Các người có thể nói lời tạm biệt với thần tượng rồi, bởi đó là lần cuối các người có thể nhìn thấy khuôn mặt xấu xí đó”

Ngoài ra, BLINK còn phát hiện một tài khoản Instagram khác đăng story với nội dung dọa giết Lisa. Thậm chí, người này còn ghép ảnh của thành viên BLACKPINK vào hình ảnh đe dọa. Trước tình hình đó, người hâm mộ đã nhanh chóng thông báo đến YG và yêu cầu phía công ty xử lý, có biện pháp bảo vệ an toàn của nghệ sĩ.

Những bài viết đe dọa giết Lisa trước đó
Nguồn Trí Thức Trẻ KB