Hé lộ lý do BLACKPINK không hoạt động nhóm trong năm 2024

Dự kiến BLACKPINK sẽ không có bất kỳ kế hoạch dài hơi cho hoạt động nhóm trong năm 2024.
 Hé lộ lý do BLACKPINK không hoạt động nhóm trong năm 2024

Theo nguồn tin từ Ten Asia, BLACKPINK sẽ dừng mọi hoạt động nhóm trong năm 2024. Lý do được đưa ra là vì 4 thành viên trong nhóm nhạc Kpop này phải thực hiện các kế hoạch cá nhân cho đến hết năm.

Cụ thể, Ten Asia cho biết: “Các thành viên sẽ tập trung toàn lực vào dự án cá nhân trong nửa cuối năm 2024. Lisa, Jennie và Rosé sẽ ra mắt người hâm mộ với những album solo của họ. Trong khi đó, Jisoo sẽ bận rộn với các lịch trình ghi hình cho những dự án phim truyền hình và điện ảnh”.

blackpink 1687858331 5032 1687858388
BLACKPINK sẽ không hoạt động nhóm trong năm 2024.

Tuy nhiên, một số đồn đoán cho rằng BLACKPINK đang chuẩn bị một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ diễn ra vào ngày 8/8 này để kỉ niệm 8 năm hoạt động nhóm. Tuy vẫn chưa được xác thực chi tiết về hình thức sự kiện nhưng điều này cũng đã khiến rất nhiều người hâm mộ không khỏi háo hức và phần nào “xoa dịu” được thông tin BLACKPINK không hoạt động nhóm trong năm nay.

Trước đó, mặc dù không ký hợp đồng cá nhân nhưng YG Entertainment và BLACKPINK đã đạt thỏa thuận về các hoạt động nhóm. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn bày tỏ lo lắng về các hoạt động tương lai của nhóm nhạc Kpop này bởi mỗi thành viên đều có “bến đỗ” mới.

Mỗi công ty chủ quản đều sẽ có những chiến lược phát triển cá nhân riêng cho từng thành viên. Vì thế, điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến các kế hoạch hoạt động nhóm về lâu dài.

IMG 1949 23f2b1d56c
Cả 4 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé đều đã có “bến đỗ” mới.

Hiện tại, cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã có “bến đỗ” mới sau khi chấm dứt hợp đồng cá nhân với YG Entertainment. Nếu ba thành viên Jennie, Lisa và Jisoo lần lượt công bố thành lập công ty riêng là Odd Atelier (tháng 12/2023), LLOUD (tháng 2/2024) và Blissoo (tháng 2/2024) thì gần đây, thành viên Rosé đã xác định được “bến đỗ” là công ty The Black Label do Teddy đứng đầu.

Các thành viên đều sẽ tập trung cho dự án cá nhân trong nửa cuối 2024. Trong đó, Lisa là thành viên “mở bát” đầu tiên với đĩa đơn ROCKSTAR.

Sản phẩm âm nhạc này rất được mong đợi bởi đây chính là màn kết hợp đầu tiên giữa công ty LLOUD do Lisa thành lập và RCA Records – thương hiệu trực thuộc Sony Music đồng thời là 1 trong 3 công ty phân phối nhạc lớn bậc nhất tại Mỹ. Được biết, ca khúc ROCKSTAR của thành viên Lisa sẽ chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 28/6 sắp tới đây.

bdllji5aus1 vkdcbggjnd2
Lisa sẽ phát hành đĩa đơn ROCKSTAR vào ngày 28/6 sắp tới.

Sau Lisa, thành viên Jennie và Rosé cũng đang rục rịch chuẩn bị sản phẩm âm nhạc solo để ra mắt khán giả trong năm nay.

Too

halotimes social

Bài liên quan