Báo của tuổi Teen

Lee Min Jung hào hứng với nhân vật trong phim mới

Lee Min Jung mới đây đã chia sẻ lý do cô quyết định tham gia bộ phim truyền hình mới KBS có tên là “I’ve Been There Once”.

I’ve Been There Once kể về câu chuyện ly hôn đầy sóng gió của một cặp vợ chồng già với bốn 4 đứa con đã trưởng thành. 

Lee Min Jung đảm nhận vai cô con gái Song Na Hee rất thông minh và đầy tham vọng. Cô là một bác sĩ nhi khoa luôn đứng đầu lớp trong trường. Song Na Hee rất yêu bản thân mình nên đôi khi ích kỷ, ít dành tình cảm và sự quan tâm đến người khác.

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, vợ của nam tài tử Lee Byung Hun cho biết: “Cô ấy là một cô gái thông minh, thích thể hiện nhưng vô cùng cô độc. Mặc dù Song Na Hee là một nhân vật có thể khiến khán giả ghét nhưng tôi lại cố gắng làm sao có thể thể hiện những nét đáng yêu của cô ấy”. 

Bộ phim miêu tả các nhân vật một cách rát vui vẻ. Dù nói về chuyện ly hôn nhưng phim phản ánh với góc nhìn khá nhẹ nhàng. Tôi thích cách bộ phim nói về tình yêu và tình cảm gia đình ở những người trẻ cùng thế hệ với chúng tôi. Tôi nghĩ phim là một bức tranh chân thực về cuộc sống của chúng tôi. Hy vọng khán giả sẽ thoải mái khi xem phim”. 

Nói về bạn diễn của mình là nam diễn viên Lee Sang Yeob, Lee Min Jung dành nhiều lời khen.

“Anh ấy là một diễn viên rất thông minh và chu đáo. Nhờ anh ấy, tôi đã có khoảng thời gian quay phim thoải mái và vui vẻ. Anh ấy là một bạn diễn tốt, mang đến cho đồng nghiệp nhiều năng lượng khi làm việc cùng.

I’ve Been There Once dự kiến phát sóng vào tháng 3 này.