Báo của tuổi Teen

Lee Min Ho trở thành sao Hàn đầu tiên đạt 20 triệu follower trên cả Facebook và Instagram

Hôm 4/10, tài khoản Instagram của Lee Min Ho chính thức cán mốc 20 triệu người theo dõi. Nhờ đó đã đưa nam tài tử 33 tuổi trở thành sao Hàn đầu tiên cán mốc 20 triệu follower trên cả Facebook và Instagram.

Trước đó, vào tháng 9, Facebook của anh cũng đạt con số follower tương tự. Vậy là tài tử 33 tuổi đã trở thành sao Hàn đầu tiên đạt 20 triệu follower trên Facebook và Instagram, một thành tích mà hiếm nghệ sĩ xứ kim chi nào có được.

Công ty quản lý của Lee Min Ho mừng anh đạt 20 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram. Ảnh: Instagram NV.

Công ty quản lý MYM Entertainment và cả Lee Min Ho nhanh chóng ăn mừng cột mốc đáng nhớ này. Người hâm mộ cũng liên tục gửi lời chúc đến anh.

Được biết, Lee Min Ho còn sở hữu gần hơn 28,63 triệu fan trên Weibo, còn Twitter thì thu hút cỡ 3 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, Lee Min Ho với 100 triệu phiếu bầu đang xếp thứ 3 trong danh sách 100 người nổi tiếng hấp dẫn nhất châu Á năm 2020 của King Choice.

Nam diễn viên không ngại đăng ảnh ‘dìm hàng’ bản thân trên mạng xã hội Ảnh: FBNV

Kể từ khi xuất ngũ, Lee Min Ho chăm chỉ cập nhật trên mạng xã hội hơn. Trên trang cá nhân, anh thường cho thấy những giây phút hậu trường làm việc vui vẻ và chuyên nghiệp, các góc ảnh khoe trọn vẻ điển trai của mình cùng loạt khoảnh khắc đời thường gần gũi. Mỹ nam sinh năm 1987 khéo léo kéo gần khoảng cách với fan thông qua những bài viết trên mạng xã hội.

Hiện anh đang tạm nghỉ ngơi và xem xét một số dự án. Thời gian gần đây, Lee Min Ho vướng tin đồn hẹn hò, nhưng anh không lên tiếng phản hồi.

Nguồn Thanh Niên