Báo của tuổi Teen

Lee Kwang Soo lần đầu lộ diện sau tai nạn nghiêm trọng, chiếm luôn spotlight của “center quốc dân” Kang Daniel

Màn lộ diện của “chàng Hươu” Lee Kwang Soo khiến các fan không khỏi vui mừng.

Trong tập Running Man phát sóng tối hôm qua, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi nhìn thấy sự trở lại của thành viên chủ chốt Lee Kwang Soo sau 2 tuần vắng bóng. Tuy nhiên, dù xuất hiện với vẻ mặt rạng rỡ nhưng có vẻ như Lee Kwang Soo vẫn chưa hoàn toàn hồi phục vì nam nghệ sĩ vẫn cần sự hỗ trợ của nạng.

Trước đó, “chàng Hươu” của Running Man đã gặp tai nạn xe hơi khá nghiêm trọng, dẫn đến phẫu thuật mắt cá chân. May mắn, nam diễn viên đã nhanh chóng tiếp nhận điều trị và đang trong quá trình hồi phục. Tai nạn bất ngờ này đã khiến hầu hết các hoạt động cá nhân của Lee Kwang Soo phải tạm thời “đóng băng”. Chính vì vậy việc anh xuất hiện trên chương trình Running Man với thái độ mặc cho tình trạng bị thương không khỏi khiến khán giả cảm động.

Tập Running Man sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến màn tái xuất của Lee Kwang Soo cũng như “center quốc dân” Kang Daniel.
Sự xuất hiện của Kang Daniel cũng gây chú ý lớn nhưng Lee Kwang Soo lại trở thành tâm điểm khi trở lại sau vụ tai nạn

Có vẻ như sức khỏe của nam nghệ sĩ đã tiến triển tốt hơn và đã có thể trở lại cùng các thành viên Running Man. Tuy nhiên, hình ảnh chống nạng đi quay show vẫn khiến các fan không khỏi lo lắng. Mong rằng thời gian sắp tới, sức khỏe của Kwang Soo sẽ hồi phục hoàn toàn.

Nguồn SBS
Via Trí Thức Trẻ