Báo của tuổi Teen

Lee Kwang Soo có hành động gây tranh cãi với Jeon So Min, Song Ji Hyo nằm không cũng trúng đạn: Running man đang rạn nứt?

Cuộc chiến bùng nổ khi Lee Kwang Soo bất ngờ bỏ theo dõi Jeon So Min trên Instagram. Nhưng thật ngạc nhiên một thành viên khác của Running man là Song Ji Hyo cũng bị réo tên. Mặc dù, cuộc chiến của fan đang diễn ra kịch liệt, cả ba thành viên cố định của Running man vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc.

Hai ngày trở lại đây, cuộc tranh cãi của một bộ phận fan Running Man vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự việc xuất phát từ hành động bỏ theo dõi Instagram Jeon So Min của Lee Kwang Soo.

Không biết vì lý do gì mà nam diễn viên lại hành động như vậy với người đồng nghiệp cùng tham gia Running Man nhưng có khá nhiều fan cho rằng đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi phát hiện ra hành động của Lee Kwang Soo, rất đông fan của Jeon So Min đã ập vào Instagram của “Hươu cao cổ” để hỏi lý do, thậm chí còn chửi mắng anh. Tuy nhiên, tệ hơn là có người còn lôi tên Song Ji Hyo vào “cuộc chiến” này. 

Lee Kwang Soo đã bỏ theo dõi Jeon So Min nhưng lại gây ra tranh cãi lớn
Sự việc bắt đầu căng thẳng hơn khi Song Ji Hyo bị lôi tên vào “cuộc chiến”. Đến nỗi một tài khoản nổi tiếng được lập ra chuyên để ủng hộ cho hoạt động của Lee Kwang Soo phải lên tiếng: “Hãy giữ lời khuyên đó cho bạn. Tại sao cứ thích can dự vào chuyện của Lee Kwang Soo? Và ngừng việc lôi tên Song ji Hyo vào đây đi. Cô ấy không liên quan gì đến vấn đề này và bạn đang cư xử thô lỗ với chị của anh ấy đấy”.

Khá nhiều bình luận so sánh hai thành viên nữ của Running Man đã được để lại trên các diễn đàn mạng xã hội. Cuối cùng, người bị chỉ trích là Lee Kwang Soo, người mất điểm trong mắt công chúng là Jeon So Min, còn nạn nhân “nằm không cũng chịu trận” lại là Song Ji Hyo.

Hiện tại, phần lớn fan Running Man và fan riêng của Lee Kwang Soo cũng đang kêu gọi không làm phiền nam diễn viên trên trang cá nhân của anh. Đồng thời, người hâm mộ cũng đứng ra bảo vệ Song Ji Hyo vì cô hoàn toàn không liên quan đến vụ lùm xùm này.

Fan quốc tế đang yêu cầu fan của So Min dừng việc quấy rối trong trang cá nhân của Lee Kwang Soo.

Running man là một trong những show thực tế nổi tiếng nhất của Hàn Quốc tại nhiều quốc gia. Ngoài lượng fan chung từ chương trình, mỗi thành viên hầu như đều có fandom riêng khá lớn. Việc tranh luận giữa các fandom vẫn diễn ra thường xuyên. Hành động lần này của ‘hươu cao cổ’ chẳng khác nào mồi lửa khiến cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn

Nguồn Nhịp Sống Việt
Via Afamily