Báo của tuổi Teen

Lễ hội Áo dài sự kiện mở đầu cho chiến dịch “TPHCM xin chào – Hello Ho Chi Minh City”

Các địa điểm đặc trưng của TPHCM, những con đường trở thành sàn diễn áo dài, nhằm truyền cảm hứng cho phong trào mặc áo dài và giới thiệu cho du khách những điểm đến ấn tượng.

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng về áo dài mang tính tương tác với cộng đồng sẽ lần lượt được triển khai tại nhiều điểm đến trong thành phố từ ngày 17/10 đến tháng 11/2020. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội Áo dài TPHCM.

Sự kiện nhằm tôn vinh hình ảnh trang phục “quốc hồn quốc tuý” của dân tộc và lan toả tình yêu áo dài đến người dân và du khách trên địa bàn thành phố.

Là điểm hẹn cho những ai yêu quý chiếc áo dài và muốn góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa của dân tộc, Lễ hội Áo dài TPHCM là sự kiện đặc biệt mở đầu cho chuỗi sự kiện thuộc chiến dịch “TPHCM xin chào – Hello Ho Chi Minh City” do ngành du lịch Thành phố triển khai  
Đặc biệt, lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 7 được tổ chức trong không khí thi đua chào mừng Đại Hội Đại biểu Đảng bộ thành Phố nhiệm kỳ 2020 – 2025 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, góp phần khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong sự phát triển của đất nước
Hoa hậu Khánh Vân sải bước trước những ống kính của nhiếp ảnh gia và khách du lịch
Những nụ cười rạng rỡ bên tà áo dài trong Bưu điện thành phố
Đoàn di chuyển qua trường học lâu đời nhất TPHCM. Trường THPT Lê Quý Đôn được khởi công năm 1874 và hoàn tất năm 1877  
Lối đi uốn quanh trên hồ Con Rùa trở thành sàn diễn thời trang

Lễ hội Áo dài TPHCM là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện thuộc chiến dịch “TPHCM xin chào – Hello Ho Chi Minh City” của ngành du lịch Thành phố với nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn.

Nguồn Dân Trí