Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi chuyện dạy con sai cách, quyết không xóa video gây tranh cãi vì 1 điều

 Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi chuyện dạy con sai cách, quyết không xóa video gây tranh cãi vì 1 điều

Lê Dương Bảo Lâm nhận ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về cách dạy con trong clip mới đây anh đăng tải trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng là nghệ sĩ chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội. Anh cập nhật tình hình cuộc sống cá nhân, hậu trường quay show, đóng phim, tham dự sự kiện… liên tục cho khán giả bằng những clip, livestream hàng ngày.

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh có ba con gồm Bảo Nhi (6 tuổi), Bảo Ngọc (4 tuổi) và Phin (2 tuổi). Nam diễn viên thường đăng khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội, chia sẻ cuộc sống của các con. Ba bé cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Le Duong Bao Lam xin loi 1

Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong clip mới đây của Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có sự xuất hiện của cô con gái 4 tuổi Bảo Ngọc. Trong clip, tình huống cô bé đòi gấu bông từ một nhân viên đã gây ra phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Nguyên nhân là vì Lê Dương Bảo Lâm dỗ con gái và bắt buộc người nhân viên mang gấu bông cho con gái anh.

Nam diễn viên nói: “Mang gấu bông xuống cho con nhanh, mai mua con khác trả lại. Lấy con gấu cho con đi, bao nhiêu tiền thì trả lại. Đừng để con buồn hay giận“.

Nhân viên phải đưa gấu bông cho con gái của Lê Dương Bảo Lâm nhưng cuối cùng, cô bé 4 tuổi lại chán món đồ chơi.

Chú ý thấy tình huống này, nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng Lê Dương Bảo Lâm nên nghiêm khắc hơn trong cách dạy con, để cô bé biết không phải lúc nào cũng “đòi gì được nấy”, đặc biệt là đồ của người khác.

Le Duong Bao Lam xin loi 4
                            Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích về cách dạy con.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Ngọc rất đáng yêu nên ba đừng làm hư em ấy”;

“Chiều con thế này chỉ sinh hư thôi”;

“Đừng để con mình còn nhỏ muốn gì cũng được”;

“Làm như vậy rất dễ khiến con ỷ lại, học thói không xem người khác ra gì”;

“Chiều quá sinh hư. Lớn lên nghĩ làm gì cũng có cha mẹ chống lưng. Đặt vị trí con của nhân viên giật đồ của con gái mình, sau bảo bao nhiêu tiền tao trả thì cảm giác thế nào? Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình”;

“Riêng cá nhân em rất mê chị ba Ngọc. Biết rằng cha mẹ nào cũng thương con mình cả nhưng cái clip này hơi sai sai nha anh Lâm. Mong anh đọc được những bình luận của tất cả mọi người để anh yêu thương chị ba theo một cách khác, để thêm nhìu người mê Ngọc hơn nữa nhen anh”.

Sau những phản hồi của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm đã nỗ lực trả lời bình luận của từng người về những lời góp ý. Đồng thời, anh cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì nhận thấy anh chưa đúng trong cách dạy con.

Le Duong Bao Lam xin loi 6

Nam diễn viên khẳng định sẽ rút kinh nghiệm về những vấn đề được góp ý.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thấy mọi người nói đúng. Tôi có ba con rồi mà chưa có kinh nghiệm gì. Tôi ít có thời gian cho con, đi cả tháng mới về nên thương con quá. Tôi xin lỗi và hứa nghiêm khắc với con hơn, mong mọi người bỏ qua“.

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh sẽ không xóa clip theo lời khuyên của một số khán giả vì mong mọi người sẽ rút kinh nghiệm sau khi xem: “Tôi biết mình sai rồi. Tôi muốn anh chị đang làm cha mẹ xem được video này thì đừng chiều con, sẽ sinh hư. Tôi đang muốn tiếp thu ý kiến“.

halotimes media

Bài liên quan