Lật Mặt 7 của Lý Hải cán mốc 300 tỷ đồng

 Lật Mặt 7 của Lý Hải cán mốc 300 tỷ đồng

Lật Mặt 7 của Lý Hải đã chính thức cán mốc doanh thu 300 tỷ đồng sau 10 ngày mở bán vé.

Theo đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam, doanh thu của Lật Mặt 7: Một Điều Ước cán mốc 300 tỷ đồng vào chiều 7/5. Theo thống kê từ nhà sản xuất, số lượng vé bán ra ghi nhận con số 3.149.879 trong 10 ngày.

Thành tích này đã khiến Lật Mặt 7 trở thành tác phẩm có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trong các phần phim của Lý Hải.

lat mat 7 doanh thu 300 ty 5

Lật Mặt 7 chính thức cán mốc 300 tỷ đồng.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước là phần phim thứ 7 của thương hiệu điện ảnh Lật Mặt, do Lý Hải đạo diễn, kiêm viết kịch bản và tham gia diễn xuất.

Trước khi Lật Mặt 7 ra mắt, tổng doanh thu series Lật Mặt đã đạt đến cột mốc 800 tỷ đồng. Trong đó, Lật Mặt 1 đạt doanh thu 72 tỷ, Lật Mặt 2 đạt 80 tỷ, Lật Mặt 3 thu 85 tỷ, Lật Mặt 4 thu 120 tỷ, Lật Mặt 5 đạt 150 tỷ và Lật Mặt 6 “cá kiếm” 300 tỷ.

Hiện, tổng doanh thu của series Lật Mặt đã vượt mốc 1.100 tỷ đồng, trở thành thương hiệu điện ảnh hàng đầu Việt Nam.

Ở 6 phần phim trước của series này, Lý Hải đẩy mạnh kịch bản với tính chất phiêu lưu, hành động, những câu chuyện được xây dựng dưới dạng hành trình với nhiều biến cố. Lật Mặt 7 được xem như cú “xoay ngược” của nam đạo diễn khi hoàn toàn chuyển sang thể loại tình cảm gia đình.

lat mat 7 doanh thu 300 ty 4

Nội dung phim kể câu chuyện về bà Hai (nghệ sĩ Thanh Hiền) và 5 người con. Khi lớn lên, con của bà Hai đều có cuộc sống riêng, mỗi người một nơi, cho nên rất khó lòng chăm nom bà Hai mỗi khi mẹ già gặp ốm đau, bệnh tật.

Biến cố tới với bà Hai khiến các con phải chia nhau chăm sóc cho bà, từ đó xảy ra những câu chuyện vừa “dở khóc dở cười” và đáng suy ngẫm ở mỗi gia đình.

Ở tác phẩm này, ngoài những tên tuổi quen mặt với khán giả như ngoài nghệ sĩ Thanh Hiền còn có Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trương Minh Cường…, Lý Hải cũng trao gửi niềm tin cho những nhân vật mới trong làng điện ảnh như Tín Nguyễn, Thu Hà Ceri,…

Kịch bản nhân văn, gần gũi và màn thể hiện xuất sắc của dàn diễn viên đã giúp Lật Mặt 7 thành công lấy nước mắt khán giả và đạt được hiệu ứng tốt, doanh thu tăng nhanh chóng.

lat mat 7 doanh thu 300 ty 1

Lý Hải đảm nhiệm 1 vai diễn trong Lật Mặt 7.

Lý Hải tiết lộ ý tưởng làm Lật Mặt 7 xuất phát từ các con anh khi các bé muốn bố mẹ làm một bộ phim mà tất cả bọn trẻ cũng như bạn bè của chúng đều có thể ra rạp xem được.

Cùng với đó, nhân vật bà Hai trên phim cũng trùng tên với mẹ của Lý Hải, chỉ khác họ. Ở Lật Mặt 7, bà Hai có 5 người con còn mẹ Lý Hải ngoài đời có 9 người con và hiện đã gần 100 tuổi.

halotimes media

Bài liên quan