Báo của tuổi Teen

Lắm tội như Idol Nguyễn Văn Dúi: Hôm trước còn chối đây đẩy là thủ phạm phá dép của con sen thì hôm nay đã bị phạt ngủ ngoài sân vì cắn rách tươm bộ xiêm y của mình!

Idol Nguyễn Văn Dúi có sở thích cắn nát mọi thứ trong tầm ngắm của chú ta!

Cách đây ít ngày, idol Nguyễn Văn Dúi bị lôi ra tra khảo cái tội cắn nát chiếc dép mới mua để đi trong nhà của con sen. Bộ mặt trâng tráo, tỏ ra ngây thơ vô tội của Dúi khiến dân mạng không nhịn được cười. Sao lại có một chú chó lầy lội thế không biết!

Là thủ phạm cắn nát chiếc dép của con sen nhưng Dúi luôn tỏ ra ngây thơ, không biết gì hết.

Còn chưa trị xong cái tội phá dép, thì mới đây Dúi ta lại phạm tội mới khiến con sen quyết định cho idol ngủ ngoài sân.

“Hôm nay anh Dúi phải ngủ ngoài sân vì tội phá hoại các em ạ. Hãy nhìn vào ống tay mới mua cả anh đi” – Trang page chuyên cập nhật nhất cử nhất động của idol chia sẻ.

Hóa ra ở nhà chán chơi với anh chó nâu Tun, lại ngứa răng nên idol Nguyễn Văn Dúi đã cắn nát tươm cái ống tay áo của mình. Đấy, đến bộ xiêm y đang mặc trên người anh cũng phá thì thử hỏi con sen nào tha thứ được?.

Phá phách nhưng bộ mặt idol vẫn rất trâng tráo!

Chưa hết dù phá hoại mọi thứ trong tầm ngắm nhưng Dúi ta luôn tỏ ra ngây thơ vô tội, hoặc đánh trống lảng nhằm chối bay chối biến hành vi của mình. Chỉ đến khi con sen đưa ra bằng chứng xác thực thì idol mới hết đường tráo trở.

Cái áo lúc sáng còn lành lặn mà đến chiều đã rách rươm vì thủ phạm đại phá hoại mang tên Dúi!

Đúng là dù có yêu thương idol Dúi đến mấy thì các fan cũng không thể bênh vực chú chó trong trường hợp này. Nô nghịch, cà khịa người khác rồi là nũng nịu đã đành, giờ còn thêm tội phá hoại nữa thì ai thương nổi? Lần sau thì chừa nhé Dúi ơi, hãy học anh chó Tun luôn nghiêm túc, thần thái rất mực “quân tử” đi nhé. Đại boss màu nâu này có bao giờ bị mắng đâu?

Nguồn Trí Thức Trẻ