Báo của tuổi Teen

Lại Văn Sâm hội ngộ cùng “người em thất lạc” rapper Wowy

Mới đây, trên trang cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm đăng tải loạt hình ảnh hội ngộ cùng chàng rapper Wowy tại Hà Nội gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

MC Ký ức vui vẻ đăng bức hình cùng dòng trạng thái: “Cuối cùng thì anh em chúng tôi đã gặp nhau, Wowy và ê-kíp sản xuất “Rap Việt”. Một buổi sáng thật vui, khi mà mình được gặp những con người đáng trân quý”.

Ảnh: FBNV

Trong ảnh, Lại Văn Sâm diện trang phục giản dị, đeo kính đen, thoải mái chụp ảnh cùng huấn luyện viên “Rap Việt”. Trước đó, trong một lần thay đổi trang phục để ghi hình chương trình, Wowy cũng đeo kính đen và khiến nhiều người bất ngờ khi có ngoại hình giống với Lại Văn Sâm. Thậm chí, một số khán giả còn hài hước gọi anh là người em thất lạc của MC sinh năm 1957.

Cùng thời điểm này, chàng rapperWowy cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm trên Fanpage, cùng dòng trạng thái: “Đi ra Hà Nội để trò chuyện cùng sinh viên đại học về “Ròm”. Cuối cùng, Wowy cũng đã truy tìm được chú Lại Văn Sâm. Sướng quá nha”.

Ở một bức ảnh khác, huấn luyện viên “Rap Việt 2020” viết: “Wowy và “người anh thất lạc” Lại Văn Sâm. Sướng quá đổi ảnh đại diện luôn”.

Bức ảnh nhận về hơn 500.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước cuộc hội ngộ này, đồng thời nhận xét cả hai có nhiều nét tương đồng với nhau như anh em.

Nguồn Thanh Niên FB: Lai Van Sam FB: Wowy Nguyễn