Báo của tuổi Teen

Không ngờ tình trẻ của Triệu Vy có xuất thân “khủng” thế này

Người tình tin đồn của Triệu Vy kém nàng 8 tuổi, xuất thân từ một gia đình giàu có, .

Mới đây, nàng “Tiểu Yến Tử” vướng phải tin đồn hẹn hò cùng tình trẻ kém cô 8 tuổi. Cũng có nghĩa là cô đã ly hôn với người chồng doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Tuy nhiên,Triệu Vy vẫn quyết định giữ im lặng, không xác nhận mọi thông tin trên.

Dù không xác nhận, nhưng khán giả liên tục bắt gặp Triệu Vy và tình trẻ đi cùng nhau, với những cử chi thân mật. Họ cùng đi cafe, ăn tối, tới siêu thị lúc nửa đêm và trở về nhà của “Én nhỏ”. Đáng ngờ hơn, anh chàng kia cũng thường xuyên đăng bài viết về Triệu Vy lên trang cá nhân. Những điều này khiến giới truyền thông Trung Quốc khẳng định, họ đang sống chung với nhau.

Được biết, người tình tin đồn hẹn họ với Triệu Vy là Kha Dục Danh. Anh chàng sinh ra trong một gia đình giàu có tiếng tại Trung Quốc. Mẹ anh nổi tiếng trong giới siêu giàu Trung Quốc và sở hữu trong tay hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. 

Kha Dục Danh từng theo học tại Đại học Goldsmiths, University of London, một ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Anh. Hiện, anh chàng đang tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

Nguồn Dân Trí QQ