Báo của tuổi Teen

Khi những ông bố “bỉm sữa” Vbiz chăm con

Rời ánh đèn sân khấu, nhiều sao nam Vbiz rũ bỏ hình tượng soái ca để trở thành những ông bố bỉm sữa thực thụ. Những phút giây vụng về, lơ đãng của họ khiến nhiều người phải bật cười.

Mới đây, Kim Lý gây sốt khi khoe cặp song sinh vừa chào đời của mình. Bé Lisa và Leon là kết quả tình yêu của anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cặp song sinh vừa chào đời vào đầu tháng 11 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Khác với trước đây khi sinh Subeo, lần này vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý không chỉ khoe con từ khi mà còn thực hiện hẳn bộ phim về hành trình chào đời của hai con.

Ngay từ khi mới chào đời hồi tháng 10/2018, con gái của cặp đôi JustaTee – Trâm Anh đã nhận được sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những biểu cảm hài hước, thú vị của JustaTee và con gái.

Ông Cao Thắng đang là một trong những ông bố hot nhất mạng xã hội, với hình ảnh ông bố tình cảm, hạnh phúc vừa có phần mệt mỏi khi chăm con. Đông Nhi đã chia sẻ, chồng là người ân cần và chu đáo chăm sóc, yêu thương cô hơn từ sau đám cưới và sự quan tâm càng lớn hơn nhiều lần sau khi chào đón cô con gái đầu lòng.

Nam Rapper Rhymastic và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rũ bỏ vẻ ngoài bụi bặm trên sân khấu, ở nhà hai anh luôn chăm con cho vợ.

Ca sĩ Đan Trường cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc, chơi đùa cùng con trai.

Lương Thế Thành và Ngọc Trai xứng đáng là những ông bố bỉm sữa của năm, bởi ngoài thời gian đi diễn thì cả hai đều ở nhà để chăm con: thay tã, cho con uống sữa, ru con ngủ…Có lúc các anh trở nên phờ phạc, râu tóc mọc rậm rạp tới mức bà xã không thể nhận ra.

Nguồn Dân Trí