Báo của tuổi Teen

Khen chị dâu, em gái Ông Cao Thắng tiện ẩn ý luôn Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng sau 4 tháng kết hôn?

Kể từ sau đám cưới thế kỷ diễn ra vào tháng 11/2019, fan cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn luôn mong chờ một ngày cả hai thông báo tin mừng có em bé. Hy vọng lần này fan không đoán nhầm!

Trong bộ ảnh mới chụp được đăng trên trang cá nhân, Đông Nhi khiến mọi người xôn xao với gương mặt bầu bĩnh một cách bất thường, thêm vào đó vóc dáng của cô cũng có phần tròn trĩnh hơn. Điều này đã làm cho khán giả nghi ngờ giọng ca “Sao chẳng thể vì em” đang mang bầu con đầu lòng với chồng Ông Cao Thắng. 

Mới đây nhất, xuất hiện thêm chi tiết làm cho nghi vấn được củng cố. Đó là đoạn hội thoại của Đông Nhi và cô em bên chồng – Ông Thoại Liên. Thấy chị dâu có da có thịt hơn, Thoại Liên để lại bình luận: “Nhìn phúc hậu quá chị yêu”. Nữ ca sĩ liền mập mờ trả lời: “Ý em là” và rồi cô em chốt một câu: “Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ”.

Đoạn bình luận qua lại giữa cặp chị dâu em chồng làm dân tình hoang mang.
Bỗng dưng trông tròn trĩnh hơn, Đông Nhi đang có thai con đầu lòng sao?
Phải chăng, lý do bầu bì bụng to nên bà xã Ông Cao Thẳng phải tạo dáng khéo léo che bụng.
Đông Nhi vừa lấy được người mình yêu lại vừa đánh gục cả cô em gái xinh đẹp.
Trong bất kì hình ảnh nào mà Đông Nhi up lên, Ông Thoại Liên đều để lại bình luận khen ngợi.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng về chung một nhà vào tháng 11/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã trải qua hơn 10 năm yêu thương, sát cánh cùng nhau. Không chỉ bạn bè, gia đình mà fan cũng đang rất mong chờ một tin vui đến trong năm 2020 này.

Nguồn Trí Thức Trẻ
Via Kênh 14