Khánh Thi phát ngôn gì mà khiến Thủy Tiên, Thu Minh bị cộng đồng mạng réo tên?

 Khánh Thi phát ngôn gì mà khiến Thủy Tiên, Thu Minh bị cộng đồng mạng réo tên?

Nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi có chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng, khiến nhiều ngôi sao khác bị réo tên, bao gồm cả Thu Minh và Thủy Tiên.

Mới đây, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi – bà xã Phan Hiển, đã có một chia sẻ gây sốc liên quan tới việc cho vay nợ.

Theo đó, vào ngày 19/5, Khánh Thi đã quyết định công khai việc nhiều người mượn nợ cô đã từ lâu mà chưa trả. Theo Khánh Thi, lấy cắp 11 cây vàng, và bị quỵt nợ với số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng. Những người mượn nợ Khánh Thi là phụ huynh học sinh học nhảy, người quen và một số người quen trong giới showbiz.

Khanh Thi Thuy Tien 5

Khánh Thi tiết lộ chuyện cho vay tiền nhưng nhiều người không trả.

Theo Khánh Thi, tính cô hay thương người, giúp người và thường cho vay tiền khi có người khó khăn hỏi mượn. Tuy nhiên,  “nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả”.

Nữ kiện tướng bày tỏ: “Có người bảo Thi viết lên đây làm gì? Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm. Rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ?”.

Đáng chú ý, Khánh Thi còn tiết lộ, trong số những người thiếu tiền cô có một nữ ca sĩ. Theo cô chia sẻ, người này từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế cách đây 13 năm và mượn Khánh Thi 80 triệu đồng.

Dựa theo những thông tin này, nhiều cư dân mạng đồn đoán về nhân vật nữ ca sĩ mà Khánh Thi nhắc tới, trong đó có đặt nghi vấn về cả Thu Minh lẫn Thủy Tiên.

Tuy nhiên, Khánh Thi đã lên tiếng phủ nhận ca sĩ Thu Minh không nợ tiền của mình. Động thái này đã khiến nữ ca sĩ Thủy Tiên có phản ứng. Cô đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân của mình.

Khanh Thi Thuy Tien 3

Thủy Tiên phản ứng với chia sẻ của Khánh Thi.

Thủy Tiên nhắn gửi tới Khánh Thi: “Tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em???

Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan… 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có…

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm.

Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ”.

Sau khi Thủy Tiên lên tiếng, Khánh Thi cũng nhanh chóng xóa bình luận đòi nợ nữ ca sĩ Vbiz trong bài đăng trước. Giải thích về động thái này, Khánh Thi cho hay: “Phía nghệ sĩ mượn tiền ở Bước nhảy hoàn vũ đã liên hệ. Xin được xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan”.

Khanh Thi Thuy Tien 4

Khánh Thi đính chính sau nhiều bình luận gây tranh cãi liên quan tới Thủy Tiên và Thu Minh.

Khánh Thi khẳng định, khoản nợ mà cô đề cập của một nữ ca sĩ không liên quan tới Thu Minh và Thủy Tiên. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới 2 đồng nghiệp vì khiến Thu Minh và Thủy Tiên bị ảnh hưởng bởi những suy đoán, bình luận.

Dù vậy, câu chuyện đòi nợ của Khánh Thi vẫn đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

halotimes media

Bài liên quan