Báo của tuổi Teen

Khẳng định chưa từng giật chồng của ai, “tình tin đồn Phùng Ngọc Huy” còn tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình Mai Phương

Đan Kim cũng khẳng định, bản thân từ trước tới giờ chưa từng giật chồng của ai.

Mới đây, “tình tin đồn Phùng Ngọc Huy” Đan Kim đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân, sau khi liên tục nhận những lời bình luận cũng như tin nhắn chỉ trích từ cư dân mạng cho rằng, cô là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. 

Trên trang cá nhân, Đan Kim viết: “Thứ nhất tôi là người tự lập, tôi không xấu và cuộc đời tôi chưa từng biết giật chồng ai. Huy, tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp”

Bên cạnh đó, Đan Kim cũng tiết lộ việc cô khá thân với họ hàng gia đình bên ngoại của Mai Phương. Họ nhiều lần gọi nhờ cô khuyên nhủ và cố gắng giúp hai cha con Phùng Ngọc Huy cùng bé Lavie. “Gia đình bên ngoại bà con của Mai Phương liên lạc tôi mỗi ngày, họ nhờ tôi khuyên Huy giữ sức khỏe và cố gắng giúp bé Lavie. Họ là người thân của Mai Phương mà họ mong tôi cùng giúp một tay và khuyên an ủi cho Huy và cảm ơn tôi”, Đan Kim chia sẻ.

Vưa qua, cha ruột bé Lavie – Phùng Ngọc Huy đã chính thức có phát ngôn sau chuỗi ngày quyết giữ im lặng. Theo đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định: “Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Hiện tại, không có gì quan trọng hơn Lavie”.

Nguồn Trí Thức Trẻ
Via Afamily