Báo của tuổi Teen

Kẻ ác mới 19 tuổi của “Phòng chat thứ N” chính thức lộ diện: Cúi gằm mặt, bị còng tay và trói chặt, hé lộ vai trò trong chatroom rúng động

Kang Hoon – một trong những đồng phạm của Cho Joo Bin trong vụ “Phòng chat thứ N”, với biệt danh “Butta” đã chính thức lộ diện vào hôm nay.

Hôm nay (17/4), Kang Hoon (sinh năm 2001) – một trong những kẻ đồng phạm của Cho Joo Bin trong vụ “Phòng chat thứ N” gây rúng động cả châu Á đã chính thức lộ diện tại đồn cảnh sát Jongno, Seoul (Hàn Quốc). Kang Hoon được biết đến với bí danh “Butta”, là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của Cho Joo Bin. Không chỉ tham gia thu thập và phát tán những clip khiêu dâm, Kang Hoon còn trực tiếp quản lý lợi nhuận từ việc mua bán video của các nạn nhân, gửi tiền cho Cho Joo Bin.

Theo luật pháp Hàn Quốc, tội phạm vẫn trong độ tuổi vị thành niên sẽ không công khai danh tính. Tuy nhiên, vì tội Kang Hoon phạm phải quá nghiêm trọng nên cảnh sát quyết định công khai chính xác danh tính, nhân dạng của tên này với truyền thông. Ngay khi danh tính của “Butta” được công khai, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được loạt ảnh cũ của tên này và chia sẻ khắp các diễn đàn.

Hôm nay, cảnh sát đã công khai danh tính đồng phạm chính của Cho Joo Bin trong vụ “Phòng chat thứ N” trước truyền thông. Y không đeo khẩu trang, cúi gằm mặt và bị còng, trói tay theo đúng quy định.
Chỉ mới 19 tuổi nhưng Kang Hoon đã trở thành “cánh tay đắc lực” của Cho Joo Bin
Ngoài thu thập và phát tán clip của các nạn nhân, tên này còn phụ trách tài chính cho Cho Joo Bin
Loạt ảnh cũ của Kang Hoon được dân mạng “đào” lại, lan truyền trên mạng xã hội
Nguồn KB Dispatch
Via Tổ Quốc