Báo của tuổi Teen

K-ICM vượt mặt Sơn Tùng M-TP, bỏ xa gần 100 triệu view dù kênh YouTube “sinh sau đẻ muộn” tận 2 năm

Sự so sánh thú vị về số lượt view trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP và K-ICM khiến không ít người bất ngờ.

Ở thị trường nhạc Việt hiện tại, có thể nói một trong những producer đang được người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay chính là K-ICM. Dù không còn sát cánh cùng Jack nhưng từng động thái hay mỗi sản phẩm âm nhạc được nam producer ra mắt đều thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, trong sự nghiệp của mình, K-ICM cũng thu về được khá nhiều thành tích khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, một so sánh thú vị về số view trên kênh Youtube của K-ICM càng khiến nhiều người phải bất ngờ. Cụ thể, kênh Youtube chính thức của K-ICM có tên “K-ICM Official” được thành lập vào ngày 21/11/2017. Sau hơn 2 năm ra mắt, hiện kênh Youtube của K-ICM đang thu về 4,28 triệu lượt đăng ký cũng như sở hữu tổng số lượt xem “khủng” với con số hơn 1,45 tỷ view.

Sau hơn 2 năm ra mắt, kênh Youtube của K-ICM thu về hơn 1,45 tỷ view.

Con số này quả thực đáng nể đối với 1 tên tuổi mới làm “chao đảo” Vpop trong 1 năm trở lại đây. Thậm chí, chúng ta sẽ phải bất ngờ khi so sánh thống kê kênh Youtube của K-ICM với thống kê của nam nghệ sĩ sở hữu hàng triệu người hâm mộ – Sơn Tùng M-TP. Theo đó, kênh Youtube “Sơn Tùng M-TP Official” được thành lập vào ngày 20/1/2015. Sau hơn 5 năm thành lập, hiện Sơn Tùng M-TP đang có cho mình hơn 6,11 triệu người đăng ký và sở hữu tổng số lượt xem trên kênh Youtube là hơn 1,38 tỷ view.

Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP sau hơn 5 năm ra mắt sở hữu 6,11 triệu lượt subs và hơn 1,38 tỷ view.

Có thể thấy, dù kênh Youtube của K-ICM được thành lập sau Sơn Tùng M-TP tới 2 năm và cũng có số người đăng ký ít hơn thế nhưng nếu so sánh về tổng số lượt view thì K-ICM đã vượt “đàn anh” đến hơn 71,2 triệu view.

Tuy nhiên, để giải thích cho điều này thì cũng không có gì quá ngạc nhiên bởi dù chỉ mới debut được hơn 1 năm nhưng K-ICM đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục còn Sơn Tùng M-TP luôn trong trạng thái “nhỏ giọt” và khiến người hâm mộ phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài. Chính vì K-ICM sở hữu nhiều MV hơn nên có tổng số lượt xem nhiều hơn Sơn Tùng M-TP cũng là điều dễ hiểu.

Kênh Youtube của K-ICM dù thành lập sau nhưng lại có tổng số lượt view “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP.

Chưa nói đến việc, những sản phẩm của K-ICM kết hợp cùng Jack đã tạo nên bộ đôi tân binh “khủng long” khi liên tiếp đạt kỷ lục với lượt view khiến không ít người ngỡ ngàng. Cũng mới đây, sản phẩm âm nhạc “Bạc Phận” do Jack và K-ICM cùng nhau kết hợp đã giúp cho Jack trở thành nam ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu MV 300 triệu view. Nếu xét về khía cạnh K-ICM, không ngoa nếu nói đây cũng là MV đầu tiên của một producer đạt được con số lượt xem kỷ lục Vpop tính đến thời điểm hiện tại. Đây là thành tích được xem vô cùng đáng nể với bộ đôi nghệ sĩ trẻ khi MV ra mắt cũng chỉ vừa tròn 1 năm.

“Bạc Phận” của Jack và K-ICM đang sở hữu hơn 301 triệu view sau 1 năm lên sóng.
Nguồn Tổ Quốc