Báo của tuổi Teen

JYP bất ngờ tung teaser xinh lung linh của Tzuyu, nhưng trùm cuối mới là điều khiến fan tò mò nhất

Đã qua 3 teaser cá nhân đầu tiên nhưng fan vẫn chưa biết thứ tự tung teaser cho TWICE của JYP là gì.

Đúng 0 giờ ngày 16/5 (giờ địa phương), JYP đã đăng tải concept film thứ 3 cho mini album thứ 9 “MORE & MORE” của TWICE dự kiến phát hành vào 1/6 tới. Thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser video này sau Nayeon và Chaeyoung là Tzuyu, cô nàng đảm nhận vị trí visual của nhóm.

Tzuyu XInh đẹp và khí chất thanh nhã trong teaser vừa được JYP tung ra

Giống như 2 cô chị của mình, em út của TWICE cũng diện chiếc đầm trắng và nâu cùng với bối cảnh vườn đầy hoa lá. Vốn là người có nhan sắc cực kì nổi bật trong nhóm, Tzuyu dù chỉ  trang điểm vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại làm nổi bật đường nét ngây thơ, vẻ đẹp trong sáng mà lâu rồi fan mới lại được thấy. Có thể nói, lần trở lại này các thành viên TWICE đã tăng hạng visual đáng kể, outfit và make-up cũng được đầu tư tử tế hơn rất nhiều.

– “TWICE có visual xịn xò nên mới thử được kiểu trang điểm vô cùng nhẹ nhàng như thế này“.

– “Không tự dưng mà Tzuyu được xem là nữ thần tượng Đài Loan có visual hàng đầu Hàn Quốc và được yêu thích tại cả Nhật Bản“.

– “Xinh quá thể luôn“.

– “Tzuyu cột tóc lên nhìn cưng ghê mà xoã tóc ra lại đẹp kiểu mặn mà“.

– “Xinh đẹp như một con búp bê vậy“.

Như vậy là 3 thành viên đầu tiên của TWICE đã “lên sóng” với những teaser concept film, 1 người là chị cả và còn lại là 2 em út sinh năm 1999. Đáng nói, Tzuyu vốn tưởng sẽ là “trùm cuối” của loạt teaser này theo dự đoán của fan. Nhưng bất ngờ lại được tung ra ngay sau Nayeon và Chaeyoung. Qua đây, người hâm mộ cũng chưa thể đoán ra ý đồ về thứ tự tung video “nhá hàng” của nhóm là gì và càng tò mò thêm ai sẽ trở thành “trùm cuối” của loạt teaser.

Nayeon …

– “Trùm cuối Tzuyu mọi khi nay lại là thành viên thứ 3 có teaser“.

– “Vẫn chưa thấy có gì liên kết để đoán xem ai là thành viên tiếp theo cả“.

– “Có vẻ như JYP biết fan dễ đoán thứ tự tung teaser từ những đợt trước quá nên đã thay đổi chiến thuật“.

– “Nó thật ngẫu nhiên và tôi thích điều này. Nó sẽ khiến chúng ta có cảm giác tò mò hơn“.

– “Cảm giác như JYP chơi mèo vờn chuột với fan ý“.

Nếu theo tiến độ này, chuỗi teaser cá nhân của các thành viên sẽ kết thúc vào 22/5 và người hâm mộ có thể nhận được thêm nhiều “thính” nữa như teaser nhóm nhỏ hay cả nhóm. Hiện vẫn chưa chắc ca khúc chủ đề của TWICE sẽ có giai điệu giống như concept film vì đây có thể là bài b-side trong album mới.

Nguồn iOne Trí Thức Trẻ