Báo của tuổi Teen

Jung Kook (BTS) bị ‘ném đá’ dữ dội nhất trong hội bạn thân 97-line sau khi thừa nhận đi club Itaewon

Jung Kook gửi lời xin lỗi vì không chấp hành giãn cách xã hội nhưng vẫn bị ‘ăn gạch’ từ netizen.

Sau khi Dispatch tung bài báo cho biết hội bạn thân 97-line của Kpop gồm Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jae Hyun (NCT 127), Min Gyu (SEVENTEEN) tụ tập tại phố Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, các công ty quản lý đã lần lượt phản hồi.

Big Hit xác nhận Jung Kook đã có mặt ở Itaewon trong kỳ nghỉ lễ Quốc tế Lao động. Công ty xin lỗi vì đã nhận được nhiều câu hỏi từ báo chí về việc Jung Kook có đến Itaewon hay không từ tuần trước, nhưng đã chậm trễ trong việc đưa ra thông báo chính thức.

Jung Kook là thành viên nhỏ tuổi nhất BTS.

Nội dung thông báo cho biết:

“Jung Kook đã đến Itaewon. Cậu ấy không đến club xảy ra cụm dịch mới, nơi một bệnh nhân nhiễm nCoV hồi đầu tháng 5. Jung Kook đi trước đó một tuần. Cậu ấy tuân thủ lời khuyên của chính phủ và tự nguyện xét nghiệm Covid-19. Chúng tôi cho rằng đây là vấn đề cá nhân và không can thiệp sâu vào cuộc sống riêng tư của cậu ấy. Nhưng chúng tôi không có lý do gì để biện minh cho việc chúng tôi không nhận thức rõ ràng sự cần thiết của giãn cách xã hội trước khi nhấn mạnh quyền riêng tư của nghệ sĩ lên hàng đầu. Chúng tôi chân thành xin lỗi mọi người.

Vào tối thứ bảy ngày 25/4, Jungkook đã cùng bạn bè của cậu ấy đến ăn tối tại một nhà hàng và đến một quán rượu ở Itaewon. Sau khi đến Itaewon, cậu ấy không hề có triệu chứng như ho và sốt của Covid-19, đồng thời đã tự nguyện kiểm tra tại phòng khám sàng lọc và được xác định là âm tính. Hiện tại, bản thân Jung Kook đang tự kiểm điểm sâu sắc về việc không chấp hành nghiêm túc các quy định về giãn cách xã hội.

Big Hit Entertainment đang làm hết sức mình theo hướng dẫn và các quy tắc phòng ngừa liên quan đến Covid-19. Chúng tôi sẽ tuân thủ triệt để hơn để không phát sinh những vấn đề như thế này nữa. Xin lỗi mọi người vì đã làm tất cả phải lo lắng” .

Sau khi Big Hit xác nhận việc Jung Kook từng ghé thăm Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, nam idol đang là nhân vật “hứng gạch” nhiều nhất trên mạng xã hội. Netizen Hàn bày tỏ sự thất vọng khi Jung Kook liên tục “gây chuyện”, làm hỏng hình ảnh vốn nổi tiếng “sạch sẽ” của BTS. Một số bình luận của netizen:

– “Trong các thành viên của BTS, Jung Kook là người duy nhất luôn vướng ồn ào”;

“Các fan còn bảo đi trang trại dâu kia mà?”;

“Khi mọi chuyện lộ ra thì giờ thì bảo là đang kiểm điểm. Thức tỉnh đi, quả là con sâu làm rầu nồi canh”

Jung Kook là người bị “ném đá” nhiều nhất trong hội bạn thân 97-line.
Nguồn iOne