Báo của tuổi Teen

Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo bị ném đá ‘giàu mà keo’

Hai mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn gây tranh cãi vì chưa có động tĩnh với ‘chiến dịch’ ủng hộ Hàn Quốc phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 28/2, truyền thông Hàn đăng tải bộ ảnh tạp chí mới của Jun Ji Hyun và dành nhiều lời ca ngợi nhan sắc trẻ trung và khí chất của nữ diễn viên. Tuy nhiên, những bài viết này lại nhận khá nhiều bình luận tiêu cực. Netizen thể hiện sự giận dữ vì ngôi sao nằm ngoài cuộc “chiến dịch” quyên góp ủng hộ nạn nhân dịch Covid-19. 

Netizen để lại bình luận:

 “Mỗi khi đất nước này có vấn đề gì thì Jun Ji Hyun chưa từng ra mặt lần nào”
“Kiếm tiền nhờ quay quảng cáo nhiều như vậy thì phải quyên góp đi chứ”
 “Nhờ khán giả mới nhiều tiền vậy thì phải biết ủng hộ khi họ gặp khó khăn chứ”….
“Tôi nhớ cô ấy từng đóng một bộ phim về chiến sĩ độc lập. Trong bài phỏng vấn cho phim, Ji Hyun nói: ‘Tôi chưa từng quan tâm đến những sự kiện của đất nước nên khá khó để đồng cảm với vai diễn của mình’. Con người tệ thật”

Ngoài Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo cũng bị công chúng Hàn chỉ trích. Tính đến thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo cũng chưa có động thái quyên góp để giúp đỡ người dân nước mình chống lại virus nCov.

Song Hye Kyo từ chối phỏng vấn khi từ Italy về Hàn.

Netizen tức giận vì trước đó nữ diễn viên đăng bài ủng hộ Vũ Hán trên Instagram cá nhân nhưng lại hoàn toàn im lặng khi Hàn Quốc bùng dịch. Dù có danh tiếng và tài sản khổng lồ, Song Hye Kyo đang bị chỉ trích là vô cảm, keo kiệt…

Nguồn ione