Báo của tuổi Teen

Ji Min (AOA) rời nhóm tạm dừng hoạt động sau lùm xùm bắt nạt

Tối 4/7, công ty quản lý FNC Entertaiment thông báo Ji Min rời nhóm AOA và tạm ngưng mọi hoạt động trong giới giải trí.

Cu thể, nội dung thông báo viết: “Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì gây ra lo lắng cho nhiều người về sự việc đang gây tranh cãi liên quan đến nghệ sĩ trong công ty. Ji Min quyết định rời AOA và ngừng mọi hoạt động giải trí. Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm với tất cả sự việc gần đây và cam kết sẽ cố gắng hết sức để quản lý các nghệ sĩ tốt hơn. Một lần nữa, công ty chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự việc không hay lần này”.

Phản ứng của Knet:

– Rời nhóm rồi này. Ra đi vui vẻ nhé cô em
– Không ngừng hẳn à?
– Rời nhóm là đương nhiên rồi, nhưng phải giải nghệ luôn chứ
– Đây là chuyện chắc chắn phải xảy ra, và hãy xin lỗi nạn nhân một cách đàng hoàng đi
– Lập trường của FNC ngắn có một mẩu thế này thôi à?
– Ah chỉ là tạm ngừng thôi chứ không phải giải nghệ à? Ngừng hẳn đi, giờ muốn lên truyền hình cũng chẳng được nữa đâu
– Đúng là quả phốt đi vào lịch sử
– Mina đáng thương quá, FNC cũng xin lỗi cô ấy đi
– FNC phải giải quyết mọi việc cho nó đàng hoàng vào.. Mấy ông cũng chả khác gì đâu
– AOA tan rã đi

[Credit: theqoo/Vtrans by Top Comments Vtrans]

Trưa ngày 3/7, dư luận Hàn Quốc dậy sóng khi cựu thành viên AOA là Mina tố bị Ji Min bắt nạt suốt 10 năm, gây nên những tổn thương về tinh thần khiến cô từ bỏ ước mơ làm ca sĩ và bị trầm cảm, thậm chí tự tử nhiều lần.

Phản ứng lại, Ji Min phủ nhận và đăng trạng thái ám chỉ Mina đang viết tiểu thuyết, bịa chuyện nhưng sau đó đã xóa bài này. Tối cùng ngày, các thành viên AOA đến gặp Mina để xin lỗi và được cô tha thứ dù Mina cảm nhận rằng Ji Min không hề thật lòng.

Ngày 4/7, sau bức thư xin lỗi của trưởng nhóm AOA, Mina tức giận và đăng bài tố Ji Min từng mang đàn ông về ký túc xá khiến cô phải ngủ ở phòng tập.

Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi bắt nạt của Jimin và thái độ thờ ơ của những thành viên khác trong 10 năm diễn ra vụ bắt nạt. Bên cạnh đó, fan hâm mộ không khỏi  lo lắng cho tinh thần tâm lý bất ổn của Mina khi cô nhiều lần nhắc đến chuyện tự tử.

Áp lực dư luận khiến Jimin và FNC Entertainment (công ty quản lý của AOA) đưa ra quyết định Jimin sẽ nhóm và tạm ngưng mọi hoạt động giải trí. Đây được xem là dấu chấm hết cho scandal gây xôn xao hai ngày qua ở Hàn Quốc.

Nguồn iOne FB: Top Comments Vtrans