Báo của tuổi Teen

Ji Chang Wook – Kim Yoo Jung tái xuất cực đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim 18+ hậu lùm xùm bị fan phản đối

Bộ phim “Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm” với sự góp mặt của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sáng ngày 7/5, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Convenience Store Saet Byul (tạm dịch: Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm) đã tung ra loạt ảnh trong buổi đọc kịch bản đầu tiên. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwan (Secret), Solbin (LABOUM).

Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ji Chang Wook khi tác phẩm đầu tiên hậu xuất ngũ của anh là Nhẹ nhàng tan chảy không đạt được thành công như kì vọng.

Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm được chuyển thể từ webtoon cùng tên thuộc thể loại hài hước pha chút “đen tối”. Webtoon kể về Jung Sae Byul – một cô nàng bán thời gian có ngoại hình nóng bỏng nhưng nhân cách “ngây thơ vô số tội”. Dù chỉ là nhân viên ảo nhưng cô nàng dần nảy sinh tình cảm với anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về 30 tuổi – Choi Dae Hyeon (Ji Chang Wook).

Ji Chang Wook.

Xuất hiện tại buổi đọc kịch bản, Ji Chang Wook khiến mọi người không nhịn được cười khi nam diễn viên hóa thân thành anh chàng quản lý cửa hàng đẹp trai nhưng vụng về. Trong khi đó, Kim Yoo Jung cũng làm rất tốt vai diễn của mình khi đảm nhận vai Jeong Sae Byul, một nhân viên bán thời gian có tính cách tưng tửng.

Có thể thấy Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung xuất hiện vô cùng đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim.

Đạo diễn Lee Myung Woo chia sẻ với báo giới sau khi buổi đọc kịch bản kết thúc: “Sau khi thấy các nhân vật trong kịch bản trở nên sống động qua diễn xuất chân thực của tất cả các diễn viên, tôi trở nên vô cùng phấn khích và mong chờ lần hợp tác này. Bây giờ, tôi có niềm tin rằng Convenience Store Saet Byul sẽ trở thành một bộ phim truyền hình mang đến nhiều năng lượng tích cực”.

Trước đó, vào thời điểm nhà sản xuất công bố Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung sẽ trở thành cặp tình nhân của nhau trong Convenience Store Saet Byul, nhiều khán giả đã kịch liệt phản đối vì cho rằng cốt truyện của bộ phim này quá bạo. Ngoài ra, khoảng cách tuổi tác của 2 diễn viên chênh lệch đến 12 tuổi cũng là điều khiến nhiều người không vừa lòng.

Tiệm tạp hóa nửa đêm có nội dung 18+ nên khán giả không khỏi thắc mắc về việc nhà sản xuất sẽ chuyển thể được bao nhiêu phần “nóng bỏng” từ truyện lên phim.

Với những tín hiệu tốt được nhà sản xuất tiết lộ, Ji Chang Wook – Kim Yoo Jung sẽ chinh phục khán giả sau lùm xùm bị phản đối? Tiệm tạp hóa nửa đêm sẽ lên sóng sau khi bộ phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho kết thúc.

Nguồn Nhịp Sống Việt