Báo của tuổi Teen

Im ắng 1 thời gian, “nàng cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ sụt tận 8kg nhưng biểu cảm mới gây chú ý

Im ắng đã lâu từ sau vụ ly hôn ồn ào với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun mới đây đã khiến MXH “dậy sóng” với bức hình khoe nhan sắc sau khi sụt tận 8kg.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và chồng trẻ Ahn Jae Hyun chắc hẳn là scandal tình cảm, hôn nhân lớn nhất nhì showbiz Hàn năm ngoái. Đến tận bây giờ, hơn nửa năm sau khi tin ly hôn nổ ra, công chúng vẫn chưa rõ cuộc chia tay tốn giấy mực báo chí này đã đi đến hồi ngã ngũ hay chưa.

Gần đây, 2 nhân vật chính cũng vô cùng im ắng, không hề có động thái công khai nào, khác hẳn giai đoạn đầu thường xuyên đấu tố thông qua MXH và báo đài. Cho đến hôm qua (2/4), “nàng cỏ” Goo Hye Sun khiến MXH xôn xao với bức hình selfie và tiết lộ đã sụt tận 8kg.

Cô nàng chia sẻ 2 tấm ảnh chụp cận mặt với dòng chú thích: “Chuẩn bị cho triển lãm của tôi. Tôi đã giảm tận 8kg”. Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của nữ diễn viên ở tuổi 36 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, điều khiến đông đảo netizen chú ý và lo lắng lại là biểu cảm trống rỗng, vô hồn của “nàng cỏ”.

Sau khi sụt 8kg, khuôn mặt của Goo Hye Sun thon nhỏ đi thấy rõ.
Dù vẫn đẹp và tươi trẻ song nếu nhìn kỹ, đôi mắt của Goo Hye Sun không hề thể hiện cảm xúc gì, nữ diễn viên chỉ đơn thuần nhìn vào ống kính và chụp ảnh. Điều này khiến nhiều netizen vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe tinh thần của nữ diễn viên “Vườn sao băng”.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Goo Hye Sun khiến công chúng lo lắng vì biểu cảm vô hồn, trống rỗng trong những bức ảnh trên MXH. Trước đây, cô nhiều lần đăng tải, chia sẻ những hình ảnh ẩn ý, thể hiện tình trạng tinh thần bất ổn.

Hậu cuộc chia tay ồn ào với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun liên tục lên tiếng tố cáo, trách móc chồng cũ. Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên dường như đang dần lấy lại được cân bằng khi quyết định theo đuổi con đường học vấn và tập trung vào cuộc sống riêng. Hiện tại, Goo Hye Sun đang chuẩn bị tổ chức 1 buổi triển lãm nghệ thuật vào ngày 30/4. Được biết, cô sẽ sử dụng toàn bộ tiền kiếm được từ buổi triển lãm để quyên góp nhằm giúp đỡ cho cuộc chiến chống Covid-19.

Nguồn Tổ Quốc