Báo của tuổi Teen

Hyun Bin viết thư hỏi thăm fan giữa đỉnh dịch Covid-19

Bức thư được viết bởi 4 thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh, ký tên nam tài tử của ‘Hạ cánh nơi anh’ được nhiều người chia sẻ.

Giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc, ngày 21/2 Hyun Bin gửi thư cho người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng. VAST Entertainment – công ty chủ quản của nam diễn viên – đã đăng tải lên mạng xã hội bức thư bằng bốn thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh.

Hyun Bin trong ‘Hạ cánh nơi anh’.

Trong bức thư, mỹ nam Hạ cánh nơi anh hỏi thăm tình hình sức khỏe của các khán giả. “…Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của bạn ít nhất bằng cách viết bức thư này để bày tỏ sự lo lắng của mình về việc nơi bạn đang ở có an toàn hay không”, anh viết.

Hyun Bin cũng gửi lời chúc mong người hâm mộ an toàn đi qua mùa dịch bệnh, những người nhiễm bệnh được hồi phục. “Cũng giống như chúng ta luôn vượt qua những thời điểm khó khăn bằng cách cổ vũ lẫn nhau, tôi hy vọng dịch bệnh sẽ qua đi càng sớm càng tốt. Tôi cũng đánh giá cao những người đã làm việc không biết mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để tiêu diệt virus này, và tôi sẽ cổ vũ họ đến cùng. Hơn thế nữa, tôi chân thành mong muốn những người bị nhiễm bệnh sẽ hồi phục nhanh chóng”.

Kết thúc bức thư, anh viết: “Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả những người đang đọc bức thư này có thể duy trì sự an toàn và sức khỏe của mình tránh khỏi virus và tôi sẽ cầu nguyện sự cố này trôi qua an toàn”.

Bức thư bằng tiếng Anh của nam diễn viên.

Hành động viết thư thăm hỏi fan của Hyun Bin được nhiều người nhận xét đúng thời điểm, thể hiện sự ấm áp, luôn quan tâm đến người hâm mộ. 

Nguồn ione