Báo của tuổi Teen

Huỳnh Lập kỷ niệm 11 năm bên “người tình đồng giới” lãng mạn đầy ngưỡng mộ

Đã bên nhau từ thời cấp 3 đến khi thành công như bây giờ, tình cảm của Huỳnh Lập và Hồng Tú khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mới đây, Huỳnh Lập đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh có hình số 11 để kỷ niệm ngày đặc biệt, đánh dấu chặng đường 11 năm anh và “người tri kỉ” Hồng Tú gắn bó bên nhau. Chàng diễn viên hài còn khiến dân tình ghen tị khi tiết lộ bữa tối lãng mạn tại nhà với Hồng Tú.

Huỳnh Lập và Hồng Tú kỷ niệm 11 năm bên nhau đơn giản nhưng vẫn lãng mạn

Không phô trương hay thể hiện tình cảm quá nhiều, chính những hành động giản dị mà lãng mạn như thế này của Huỳnh Lập và Hồng Tú cũng đủ để chứng minh hai người là một cặp đôi đẹp.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ và cả bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời chúc mừng Huỳnh Lập – Hồng Tú.

Huỳnh Lập – Hồng Tú quen biết và gắn bó với nhau từ những năm trung học phổ thông. Hai người cùng nhau sáng lập nên nhóm hài DamTV nổi đình đám trên Youtube một thời. Sau đó khi Huỳnh Lập bước chân vào showbiz và ngày càng phát triển tên tuổi, Hồng Tú vẫn luôn đứng sau hỗ trợ và là nhân vật không thể thiếu để làm nên thành công cho những dự án riêng của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập từng chia sẻ rằng không sợ bị đàm tiếu về giới tính bởi xã hội bây giờ mọi người đều suy nghĩ thoáng hơn. Anh cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm: “Từ cái thời hai đứa chẳng có gì trong tay. Cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau”.

Nguồn Trí Thức Trẻ