Báo của tuổi Teen

Hương Giang xin rút khỏi “Hoa hậu Việt Nam 2020”

Chiều 7-11, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 xác nhận đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của nữ ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Như thông báo trước đó, vào tối 12/11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sẽ diễn ra đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự tham gia của top 35 thí sinh. Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình trong vai trò ca sĩ.

Tuy nhiên, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của cô. Theo thư Hương Giang chia sẻ, cô muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc sau khi gặp phải những ồn ào trong thời gian qua dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

“Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình.

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết”, Hương Giang viết.

Trước đó, thông tin Hoa hậu Hương Giang bị tẩy chay nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ lập một nhóm anti với hơn 100.000 thành viên, dùng những lời lẽ khiếm nhã khi nói về giọng ca sinh năm 1991, những người này còn vào fanpage chương trình, nhãn hàng mà cô góp mặt để “tấn công”.

Và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gặp ảnh hưởng. Cụ thể, khi ban tổ chức vừa đăng tải poster thông báo về lịch trình đặc biệt cho vòng chung kết, có sự tham gia của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, ngay lập tức nhiều người để lại hashtag #taychayhuonggiang kèm theo đó là những bình luận phản đối sự xuất hiện của người đẹp tại các đêm trình diễn của đấu trường nhan sắc này.

Sau những ồn ào liên quan đến antifan, Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Người đẹp nhìn nhận lại bản thân và xem đây là bài học để hoàn thiện bản thân hơn trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Đồng thời cô xin rút, không biểu diễn trong đêm thi “Người đẹp biển” vì lý do sức khỏe.

Nguồn Tuổi Trẻ Thanh Niên