Báo của tuổi Teen

Hương Giang tậu xế hộp tiền tỷ thứ hai trong 3 tháng

Tối 14/9, Hương Giang cùng bạn trai Matt Liuu đến buổi nhận xe mới ở TP HCM. Đây là chiếc xế hộp thứ hai mà người đẹp sở hữu trong 3 tháng gần đây.

Chiếc xe lần này được người đẹp chọn mua thuộc dòng Quattroporte Granlusso của thương hiệu Maserati (Italy) có giá khoảng 8 tỷ đồng. Cô thích thiết kế của mẫu xe này vì ít “đụng hàng”, nội thất hiện đại, sang trọng.

Chiếc siêu xe nàng hậu mới tậu vào tối 14/9

Hương Giang đã khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ khi khoe xế hộp hạng sang mới tậu. Đồng thời, nữ ca sĩ khá là chủ động trong mọi việc, cô thường tự lái xe đi diễn, dự event để chủ động hơn trong công việc. 

Hồi tháng 6 trước đó, người đẹp cũng tậu chiếc xế hộp hạng sang Porsche Cayenne của Đức, gam màu đỏ ánh kim, nội thất sang trọng, giá gần 5 tỷ đồng. Lúc mua chiếc xe này, Hương Giang còn chọn nội thất màu ánh kim. Chi phí này đội thêm hơn 70 triệu đồng vào giá trị chiếc xe.

Chiếc xe Porsche người đẹp mua hồi tháng 6

Ở tuổi 29, cô là gương mặt đắt show. Trước khi chi 12 tỷ đồng mua 2 chiếc xe, cô từng sở hữu ba chiếc xe khác thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Gần đây, cô trở thành CEO một công ty mỹ phẩm và gây chú ý khi hẹn hò doanh nhân Matt Liuu, người Singapore gốc Hoa, CEO một công ty tại Việt Nam.

Hương Giang và bạn trai người Singapore gốc Hoa Ảnh: FBNV
Nguồn iOne