Báo của tuổi Teen

Hương Giang chính thức lên tiếng đáp trả anti-fan

Tối ngày 31.10, hoa hậu Hương Giang đã có những động thái vô cùng gay gắt để đáp trả anti-fan, sau khi bị thiệt hại nghiêm trọng về công việc và tinh thần.

Từng chiếm được đông đảo tình cảm của khán giả sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng gần đây Hương Giang bỗng phải chịu sự chỉ trích lớn từ phía cộng đồng anti-fan.

Bị lập group (nhóm) tẩy chay, bôi nhọ hình ảnh, Hương Giang vô cùng bức xúc. Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn chính thức lên tiếng nhờ pháp luật can thiệp vì bị thiệt hại nghiêm trọng về công việc, tinh thần…

Hương Giang bức xúc khi bị chỉ trích “dạy đời”, “rao giảng đạo lý” khi tham gia talk show. Ảnh: TL

Chỉ sau thời gian ngắn lập ra, trang và hội nhóm chống lại Hoa hậu Hương Giang có tên “Anti Nữ hoàng đạo lý” nhanh chóng gây chú ý, cán mốc 100.000 thành viên. Trước sự việc, nữ nghệ sĩ quyết định đăng tải bài viết phản pháo, cho rằng những hành vi này làm “ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ” của cô.

Nhóm anti Hoa hậu Hương Giang có tên “Anti nữ hoàng đạo lý” với số người tham gia ngày càng đông đảo. 

Sau sự việc nàng hậu hiểu rõ bản thân mình cần tiết chế và cẩn trọng trong các phát ngôn, tránh gây hiểu nhầm. Nữ nghệ sĩ cũng kêu gọi người hâm mộ thu thập các thông tin, bình luận khiếm nhã về cô để cung cấp cho cơ quan chức năng giải quyết vụ việc. Liên hệ với quản lí của nữ ca sĩ, phía này xác nhận bài đăng do đích thân Hương Giang chia sẻ.

Nguồn Thanh Niên