Báo của tuổi Teen

Chụp hình bên nhân vật đáng yêu này, Trấn Thành – Hari Won được cư dân mạng hối thúc chuyện con cái

Thậm chí, BB Trần còn mong cặp đôi sớm có con và hứa sẽ làm mẹ đỡ đầu.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Trấn Thành đã chia sẽ loạt khoảnh khắc anh cùng bà xã Hari Won chụp cùng con của em gái nam MC nổi tiếng. “Cháu ruột tui đó! Ong vò vẽ. Thấy nó giống cậu Xìn hay mợ Ri? Cỡ này đủ tiêu chuẩn chụp quảng cáo cho sản phẩm gia đình chưa quý vị?”, Trấn Thành chia sẻ.

Tuy nhiên khi chia sẻ loạt hình trên Instagram, Trấn Thành lại nói rằng, lên hình thì thế thôi chứ lúc có con rồi thì sẽ mệt lắm, không được đi chơi đây đó, cũng khỏi làm được việc gì luôn: “Nhìn vậy thôi chứ có con thiệt là mệt lắm nha! Khỏi đi chơi, khỏi làm gì được với nó luôn!!!”.

Chỉ mới đăng tải nhưng loạt hình ảnh của Trấn Thành và Hari Won đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc khen cháu Trấn Thành vô cùng đáng yêu thì cư dân mạng cũng nhắn nhủ, cặp đôi cũng nên sớm có một em bé của riêng mình: “Làm đứa đi anh chị ơi”, “nhanh làm một đứa đi anh chị ơi”, “có con vào hành phúc lắm Xìn ơi”… Không chỉ cư dân mạng, ngay cả cậu em BB Trần cũng để lại bình luận hy vọng cặp đôi sớm ngày có con, thậm chí còn tự nhận sẽ làm mẹ đỡ đầu: “Làm 1 đứa đi, e làm mẹ đỡ đầu cho”

Cư dân mạng hối thúc cặp đôi sớm có con.
BB Trần tự nhận sẽ làm mẹ đỡ đầu cho con Trấn Thành – Hari Won.
Nguồn Trí Thức Trẻ