Báo của tuổi Teen

HOT: Chung Hân Đồng ly hôn vì chồng ngoại tình, cặp kè với nhiều hot girl

Cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc từng dính nhiều tin đồn thị phi.

Mới đây, truyền thông Đài Loan bất ngờ đưa tin Chung Hân Đồng và chồng là bác sĩ Lại Hoằng Quốc đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Cụ thể, Chung Hân Đồng đã 2 lần đệ đơn ly hôn. Lần đề nghị ly hôn lần đầu tiên là do Lại Hoằng Quốc ăn chơi chác táng, ngoại tình khiến Chung Hân Đồng không thể chịu đựng nổi.

Tuy nhiên, sau khi Chung Hân Đồng yêu cầu ly hôn, Lại Hoằng Quốc đã cầu xin tha thứ và hứa sẽ sửa đổi. Tin tưởng chồng, Chung Hân Đồng quyết định cho Lại Hoằng Quốc một cơ hội. Nào ngờ “ngựa quen đường cũ”, Lại Hoằng Quốc tiếp tục phản bội Chung Hân Đồng. 

Vì thế, Chung Hân Đồng quyết định gửi đơn ly hôn vào tháng 2/2020. Cuối tháng 3/2020 thủ tục ly hôn đã hoàn tất nhưng đến bây giờ thông tin mới bị rò rỉ. Cũng theo tờ báo này chia sẻ, phía Lại Hoằng Quốc đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn và khẳng định Chung Hân Đồng không yêu anh.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc nên duyên vợ chồng vào tháng 12/2018. Trước đó, Lại Hoằng Quốc từng có một lần kết hôn và từng bị đồn đại về việc ăn chơi đàn đúm.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những đồn đại, Chung Hân Đồng vẫn quyết định kết hôn cùng Lại Hoằng Quốc. Sau khi kết hôn, Lại Hoằng Quốc liên tục dính tin đồn ngoại tình, cặp kè nhiều hot girl cùng một lúc.

Sau khi thông tin ly hôn xuất hiện trên truyền thông, thông qua công ty đại diện, Chung Hân Đồng cũng đã chính thức xác nhận cô và Lại Hoằng Quốc đã ly hôn.

Nguồn Trí Thức Trẻ