Báo của tuổi Teen

Hòa Minzy, Trường Giang và loạt sao tự cách ly để tránh lây Covid-19

Để đảm bảo sức khỏe cho người thân và cộng đồng, nhiều sao Việt đã tự giác cách ly sau khi trở về từ vùng dịch hoặc có nguy cơ lây lan Covid-19.

Hòa Minzy vừa từ Huế trở về nên cô sẽ tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Nữ ca sĩ chia sẻ:“Mỗi chúng ta hãy tự cách ly, đừng mang mầm bệnh về những nơi khác, về quê, nơi ông bà, cha mẹ ta đang ở. Họ là những người có tuổi hơn và sức đề kháng cũng yếu hơn! Hòa cũng mới từ Huế về, nơi đã phát hiện ca dương tính với virus. Vậy nên tôi cũng sẽ tự cách ly tại nhà trong 2 tuần”.

Trường Giang vừa có lịch làm việc tại quê nhà Quảng Nam, gặp gỡ và tiếp xúc khá nhiều người. Do đó, sau khi trở về TP. HCM, anh đã tự cách ly ở một căn nhà khác, không gặp vợ con để bảo vệ gia đình.

Ngày 5/3, khi vừa trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan (Ý), Châu Bùi phải cách ly 14 ngày tại khu tập trung theo quy định của Bộ Y tế. Cô thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người có ý thức trong việc cách ly để tránh lây nhiễm virus ra cộng đồng.

Lynk Lee phải cách ly trong khu tập trung sau khi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam. Được biết, Lynk Lee trở về hôm 6/3. Hiện tại, sức khỏe của Lynk Lee vẫn bình thường.

Ngày 6/3, Khánh Linh (The Face) trở về Việt Nam từ Tuần lễ Thời trang Paris (Pháp). Khi vừa hạ cánh xuống TP. HCM, cô tự giác đến Bệnh viện Nhiệt đới kiểm tra và được bác sĩ yêu cầu cách ly tại nhà.

BB Trần vừa hoàn thành 14 ngày cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hàn Quốc: “Chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại gia! Hiện tại em đã được tái hoà nhập cộng đồng rồi nha mọi người ơi. Sức khoẻ rất tốt, vẫn lên ký đều đều nha”.

Ca sĩ Bùi Lê Mận hiện vẫn đang cách ly tại nhà sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus Sars-CoV-2. Trước đó, ngày 2/3, nữ ca sĩ được mời diễn tại buổi tiệc của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cô cũng có tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng – người ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N – ca bệnh thứ 17 đã phát hiện dương tính và hiện đang được điều trị./.