Báo của tuổi Teen

Hòa Minzy ra mắt MV mới, Văn Toàn ủng hộ hết mình, khẳng định tình bạn thắm thiết với nữ ca sĩ xinh đẹp

Nhận dịp nữ ca sĩ Hòa Minzy ra mắt MV ca nhạc mới, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn không quên gửi lời chúc mừng tới cô bạn của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ poster MV ca nhạc sắp ra mắt của nữ ca sĩ Hòa Minzy có tên “Không thể cùng nhau suốt kiếp”. Anh chàng gửi lời chúc mừng đến cô bạn thân: “Chờ mãi bạn mới ra MV (nhưng chọn ngày đẹp đấy). Chúc MV mới của bạn thành công nhé”.

Đáp lại lời chúc của Văn Toàn, Hòa Minzy gửi thời gian cụ thể của MV sắp được ra mắt. Nữ ca sĩ còn hài hước trêu chọc Văn Toàn: “Không đưa tay đây được nhưng mãi bên nhau bạn nhé”.

Văn Toàn chúc mừng cô bạn thân Hòa Minzy sắp ra mắt MV mới. Ảnh: Chụp màn hình
Đôi bạn thân Văn Toàn và Hòa Minzy.

Đây là MV đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau gần 2 năm vắng bóng. Qua poster giới thiệu, có thể nhận ra MV mang đậm chất cổ trang.

Trước đó, Văn Toàn từng chia sẻ và ủng hộ những hoạt động âm nhạc của Hòa Minzy trên mạng xã hội. Dù không đăng ảnh chụp chung nhưng với những tương tác gần gũi, có phần “lầy lội” trên mạng xã hội đã chứng tỏ tình bạn “thắm thiết mãi bên nhau” của cả hai. Có lần, Văn Toàn còn mời Hòa Minzy lên Gia Lai chơi, hứa dẫn cô bạn đi ăn nhiều món mới.

Nguồn Trí Thức Trẻ