Báo của tuổi Teen

Hoa hậu Thu Hoài phản pháo phát ngôn ‘nhiều hoa hậu không bằng giúp việc nhà mình’ của Nathan Lee

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả ‘gắt’ sau phát ngôn của Nathan Lee: “Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn người giúp việc?”.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê khiến dân mạng xôn xao khi chỉ đích danh Hoa hậu Hải Dương nợ 2 tỷ đồng không trả. Theo đó nữ ca sĩ tiết lộ mình đã vay tiền của bạn bè cho Hải Dương vay lại nên khi Hoa hậu này không trả khiến cô mất uy tín.

Lùm xùm “quỵt tiền” giữa ca sĩ Pha Lê và Hoa hậu Hải Dương hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Liên quan tới lùm xùm “quỵt tiền” giữa Pha Lê và Hoa hậu Hải Dương, ca sĩ Pha Lê cho biết hiện cô đã nộp đơn tố cáo lên cơ quan điều tra. Trong khi đó, Hải Dương không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội mà chỉ đăng tải hình ảnh tình tứ bên chồng mặc cho những tố cáo của đàn em. Chia sẻ với VietNamNet, Hải Dương cho biết cô không muốn làm ảnh hưởng gia đình và việc kinh doanh, khẳng định từ lâu đã không hoạt động showbiz. “Mọi việc thực tế như thế nào sẽ có pháp luật làm rõ”, cô chia sẻ thêm.

Trong khi sự việc của Pha Lê và Hải Dương chưa có câu trả lời thì mới đây, ca sĩ Nathan Lee đã có bài viết ẩn ý đăng tải trên trang cá nhân, dấy lên tranh cãi nam ca sĩ đang “đá xéo” Hoa hậu Hải Dương. Anh cho rằng nhiều người vì muốn nổi tiếng đã chi không ít tiền để mua danh hiệu Hoa hậu, từ đó dấn thân vào showbiz. Thậm chí, Nathan Lee còn mạnh miệng khẳng định nhiều Hoa hậu không bằng giúp việc nhà mình.

“Tôi mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh ‘hoa hậu ao làng’ hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt – làng lúa làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông hậu. Nhiều hoa hậu mình nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình”, anh viết.

Nathan Lee lên tiếng ẩn ý về Hoa hậu giữa lúc sự việc gây tranh cãi.

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Nathan Lee, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài lập tức đăng tải dòng trạng thái cũng mang nhiều ẩn ý.

Người đẹp sinh năm 1976 viết: “Nếu nhà có người giúp việc tử tế, làm ơn trân trọng họ, bởi họ đang làm việc để giúp đỡ cuộc sống của mình. Hãy gọi họ bằng tên, nếu đó là người lớn tuổi”.

“Và đặc biệt, đừng bao giờ đem người giúp việc ra so sánh với người khác, như thể họ là đại diện cho sự thấp kém, bần cùng vậy. Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn người giúp việc?”, cô tiếp tục.

Dòng trạng thái đề cập tới “người giúp việc” của Thu Hoài nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Cư dân mạng cho rằng nàng hậu 44 tuổi đang ngầm ám chỉ tới những câu nói “đụng chạm” của Nathan Lee.

Về phần mình, Nathan Lee cũng đăng tải hình ảnh mình và Hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân, ngầm khẳng định sẽ chấm dứt tranh cãi về sự việc ồn ào trên.

Hoa hậu Thu Hoài phản pháo “gắt” sau phát ngôn của đàn em.
Nguồn Vietnamnet