Báo của tuổi Teen

“Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại” cùng chồng và con gái dương tính với Covid-19

Sau khi chồng và bố chồng mắc Covid-19 không lâu, “Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại” Aishwarya Rai cùng con gái cũng được thông báo nhiễm COVID-19.

Thông tin “Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại” và con gái dương tính với vius Corona được chính ông xã của Aishwarya Rai chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Thông tin hai mẹ con Hoa hậu Aishwarya và Aaradhya nhiễm COVID-19 khiến nhiều người bất ngờ

Abhishek Bachchan – ông xã của Aishwarya Rai và cũng là siêu sao Bollywood viết: “Aishwarya và Aaradhya nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Hai mẹ con sẽ thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Phía quan chức thành phố đã nắm bắt được tình hình và đang thực hiện những biện pháp cần thiết. Toàn bộ các thành viên còn lại trong gia đình tôi, bao gồm cả mẹ tôi, đều có kết quả âm tính. Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc và cầu nguyện”.

Gia đình nhỏ 3 người nhà Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Hiện tại, họ đang ở bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ. Bố chồng của Aishwarya Rai cũng đã lên Twitter kêu gọi những ai tiếp xúc với cả gia đình họ trong vòng 10 ngày qua hãy nhanh chóng đi kiểm tra xem bản thân có nhiễm COVID-19 hay không.

Aishwarya Rai sinh năm 1973, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới năm 1994. Năm 2000, cô được bầu chọn là “Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại”. Năm 2007, cô kết hôn với Abhishek Bachchan – siêu sao Bollywood kém cô 3 tuổi. Ông xã của Hoa hậu từng được bầu chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất châu Á” năm 2006.

Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới 1994.( Ảnh: Tiền Phong)
Hoa hậu Aishwarya Rai và chồng là cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí Ấn Độ. (Ảnh: Tiền Phong)
Nguồn Tổ Quốc