Báo của tuổi Teen

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai thứ hai

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ Đặng Thu Thảo vừa sinh con trai thứ hai vào tối 20/5 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế.

Bé nặng 3,5 kg. Sức khỏe hai mẹ con ổn định. Thông tin Đặng Thu Thảo mang thai lần hai chỉ được cô chia sẻ vài tuần trước khi sinh. Hôm 24/4, cô đăng ảnh chụp nửa người, để lộ vòng hai lớn và tiết lộ vài tuần nữa sẽ lâm bồn.

Thông tin mang thai được hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ vài tuần trước khi sinh.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng Thu Thảo. Hoa hậu Hà Kiều Anh gọi Thu Thảo là “người đàn bà hạnh phúc”. Á hậu Tú Anh khen cô là “bà mẹ đẹp”. Stylist Hà Đỗ nói cô “năng suất quá”.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín hẹn hò năm 2015, kết hôn vào tháng 10/2017. Chồng của mỹ nhân gốc Bạc Liêu sinh năm 1987, hơn cô bốn tuổi, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP HCM và từng vào Top 30 người trẻ thành công do tạp chí Forbes bình chọn năm 2015.

Sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo hạn chế tham gia các sự kiện của làng giải trí. Tháng 3/2018, Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là Sophie. Thời gian đầu, cô giấu kín hình ảnh của con. Đến khi bé được 6 tháng tuổi, cô mới thường xuyên đăng tải hình ảnh bên chồng con.

“Khi còn trẻ ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều”, mỹ nhân 9x chia sẻ về cuộc sống sau hai năm kết hôn.

Nguồn iOne