Báo của tuổi Teen

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020

Mới đây, quản lý của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa xác nhận thông tin, Kim Lý và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.

Sau khi Kim Lý chia sẻ hình ảnh quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Thì ngay sau đó, quản lí của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận thông tin, cặp đôi đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.

Người này cho biết: “Thật ra cả hai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp và đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Ảnh: Thanh Niên

Nói về khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết đây là khoảnh khắc đáng nhớ mà Kim mong muốn dành cho Hà sau thời gian dài vất vả, chính vì thế Kim và team T Production đã cùng bàn bạc với nhau suốt 1 khoảng thời gian để chọn 1 thời điểm thích hợp tạo nên điều ý nghĩa đặc biệt Kim dành cho người đặc biệt của đời mình.

Mặc dù đã tưởng tượng ra nó sẽ như thế nào khi set up, nhưng khi nhân vật chính bắt đầu xuất hiện và rơi nước mắt thì một số bạn trong ê kíp cũng bật khóc. Vì nó thật sự làm rung động và tan chảy không chỉ với Hà mà còn cả với những ai chứng kiến ngày hôm đó.

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô vốn là người ghét hôn nhân bởi với cô hôn nhân là điều chẳng ai dám nói trước ngày mai. Thế nhưng, Kim Lý bằng sự chân thành của mình đã khiến Hồ Ngọc Hà tin rằng mình muốn gắn bó với người đàn ông ấy.

Quan trọng hơn, Hồ Ngọc Hà cảm nhận được tình yêu của Kim Lý dành cho Subeo, con trai riêng của cô. Giờ đây, khi nhìn thấy Kim Lý chăm sóc hai con nhỏ, Hồ Ngọc Hà càng trân trọng và yêu thương hơn người đàn ông mà mình đã lựa chọn.

Nguồn Tổ Quốc