Hồ Ngọc Hà mượn vòng cổ 447 tỷ để đi dự sự kiện ở Bali

 Hồ Ngọc Hà mượn vòng cổ 447 tỷ để đi dự sự kiện ở Bali

Hồ Ngọc Hà không ngần ngại hé lộ chiếc vòng cổ 447 tỷ mà cô từng diện khi dự sự kiện ở Bali (Indonesia) là đồ đi mượn.

Hồ Ngọc Hà vừa đón tin vui khi trở thành “bạn thân thương hiệu” của một nhãn hàng quốc tế tại Việt Nam. Đây là danh hiệu mà rất hiếm sao Việt đạt được bởi những thương hiệu xa xỉ luôn khó tính trong việc lựa chọn gương mặt nghệ sĩ để trao danh hiệu.

Với đẳng cấp thời trang và sắc vóc duy trì nhiều năm, hiện Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất trở thành “bạn thân thương hiệu” của hai thương hiệu toàn cầu.

ho ngoc ha muon vong co 447 ty 2

Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp biểu tượng thời trang Việt.

Phải là người có tầm ảnh hưởng, dẫn dắt xu hướng và hình tượng phù hợp mới có được sự ưu ái từ nhãn hàng.

Sự ưu ái dành cho Hồ Ngọc Hà đã thể hiện ở việc thương hiệu sẵn sàng cho cô mượn bộ trang sức giá trị lớn để “lên outfit” cho phù hợp. Chia sẻ về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất bất ngờ khi công chúng tưởng cô bỏ tiền túi sắm vòng cổ giá hơn 16 triệu USD (tương đương khoảng 447 tỷ VNĐ) để tham dự sự kiện tại Bali (Indonesia) hồi tháng 6/2023.

Giọng ca “Cô đơn trên sofa” chia sẻ, chiếc vòng có giá trị cao mà cô đã diện chỉ là đồ mượn. Khi nhận được lời mời tham gia buổi tiệc thời trang ở quốc tế, Hồ Ngọc Hà mong muốn cho một trang sức sang trọng, phù hợp với outfit nên đã ngỏ ý mượn của nhãn hàng đeo trong vài ngày.

Để có thể mượn dùng bộ trang sức này, nữ ca sĩ tiết lộ cô phải ký vào một tờ giấy cam kết về sản phẩm với nhãn hàng.

ho ngoc ha muon vong co 447 ty 3

Thương hiệu cho Hồ Ngọc Hà mượn bộ trang sức trị giá hàng trăm tỷ.

Chiếc vòng cổ được chế tác tinh xảo qua bàn tay của những người thợ lành nghề trong 1.400 giờ, gồm một viên đá spinel đệm và gần 150 viên kim cương có nhiều hình dáng.

Theo một số nguồn tin, viên ngọc lục bảo được đính trên dây chuyền này thuộc 4 viên đá to nhất thế giới chỉ sau vương miện của nữ hoàng Anh và Pháp.

Ngoài chiếc vòng cổ 447 tỷ, Hồ Ngọc Hà còn diện thêm bộ nhẫn trị giá 2,5 tỷ và vòng tay 4,3 tỷ.

Dẫu chỉ là đồ đi mượn, cũng không thể phủ nhận được việc Hồ Ngọc Hà nhận được sự yêu thích và ưu ái rất lớn từ thương hiệu. Trên thực tế, việc các ngôi sao mượn trang phục, trang sức cao cấp để tham dự sự kiện không phải điều mới trên thế giới.

ho ngoc ha muon vong co 447 ty 6

Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng mượn đồ cao cấp để diện. Càng là các thương hiệu lớn, lâu đời thì càng khắt khe trong việc “chọn mặt gửi vàng” để cho mượn đồ.

Ngoài việc xem xét độ nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ thì các thương hiệu còn chú ý tới nhan sắc, thần thái, độ phù hợp để khi các minh tinh khoác lên mình trang phục, trang sức sẽ không làm giảm giá trị nhãn hàng.

halotimes media

Bài liên quan