Báo của tuổi Teen

HLV Park Hang Seo triệu tập 28 cầu thủ U22 lên tuyển

HLV Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ thuộc U22 Việt Nam để tìm ra đội hình chính thức hướng tới mục tiêu bảo vệ HCV tại SEA Games 2021

Chiều 29/6, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 gương mặt tập trung lên tuyển nhằm xây dựng lực lượng hướng tới mục tiêu trọng điểm năm 2021.

Trong danh sách triệu tập lần này, có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi. Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam tập trung đợt 1/2020. Ảnh: VTV

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam hội quân vào sáng ngày 1/7, chiều cùng ngày các cầu thủ trẻ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam. Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang Seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ.

Sau đó 1 ngày (ngày 3/6), các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Do thời gian còn nhiều nên HLV Park Hang Seo và các cộng sự tiếp tục tuyển quân, có những đợt tập trung ngắn hạn từ nay tới SEA Games 31.

Nguồn Vietnamnet