Báo của tuổi Teen

Hình ảnh ngộ nghĩnh của du học sinh Ý trong 14 ngày cách ly ở Bắc Ninh

Cuộc sống 14 ngày trong khu cách ly của Nguyễn Ngọc Linh trở nên sinh động hơn với những họa tiết dễ thương khiến cộng đồng mạng thích thú.

Nguyễn Ngọc Linh, du học sinh từ Milan (Italy) trở về Việt Nam được đưa về khu cách ly tại trường Quân sự tỉnh Bắc Ninh từ ngày 8/3, theo mong muốn của gia đình.

Chia sẻ với báo chí, Linh cho biết, đi cách ly lại là phương án tuyệt vời. Cô vừa có thể bảo vệ bản thân, lại cũng có thể phòng tránh được cho người khác.

Đến đó, Ngọc Linh được ở trong căn phòng dành cho 4 người, có đầy đủ mọi tiện nghi từ chăn, đệm, bàn chải, khăn mặt, kem đánh răng, bàn ghế đến nước rửa tay….

Tại đây, Linh đã ghi lại quãng thời gian cách ly với những hình ảnh sống động với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh.

Hiện đang học thạc sỹ Truyền thông tại Milan. Sau khi trở về từ Italy, Linh cùng nhóm bạn được cách ly tập trung ở trường quân sự tỉnh Bắc Ninh.

Với Linh, các y bác sĩ đích thực là những “thiên thần” đang nỗ lực mỗi ngày vì cộng đồng.

Tại đây, những suất cơm được chuẩn bị sẵn, tuy đơn giản nhưng đủ chất dinh dưỡng.

Ảnh chụp bên ngoài khu cách ly nhìn lên, với hình vẽ các thiên thần là các nhân viên y tế chiến thắng biểu tượng Covid-19.

Với những hình ảnh đáng yêu này, Linh muốn truyền đến tinh thần lạc quan trong mùa dịch này cho cộng đồng bớt căng thẳng, cũng để mọi người thấy rằng cách ly không đáng sợ mà chỉ như một kỳ nghỉ nhỏ.

Nguồn Tổ Quốc