Báo của tuổi Teen

H’Hen Niê chia sẻ kỷ niệm khó quên nhân dịp bánh mì Việt Nam được Google tôn vinh

Chính những thiếu thốn, khó khăn trong quá khứ là một trong những điều thôi thúc H’Hen Niê đưa Bánh mì lên quốc phục Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê vừa có những chia sẻ đầy xúc động về việc đưa hình ảnh Bánh mì Việt Nam trở thành trang phục dân tộc dự thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018).

Người đẹp bày tỏ ở thời điểm gần 2 năm trước khi Bánh mì được chọn để làm trang phục dân tộc đồng hành cùng cô tại Miss Universe đã có không ít ý kiến trái chiều.

Nhưng vì những thôi thúc từ một quá khứ khó khăn đã khiến H’Hen Niê muốn đưa Bánh mì lên trang phục dân tộc Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

“Lúc đó Hen chia sẻ cảm xúc ngày xưa thời còn cấp 1,2, Bánh mì là món thèm của Hen mỗi buổi sáng khi đi học, dù lúc đó chỉ có xì dầu và 2 miếng dưa leo héo héo nhưng Hen cực thích ăn. Nhưng cũng khó để ăn lắm.

Lên cấp 3 rồi, trước cổng trường có Bánh mì kẹp trứng. Ôi trong đầu Hen đó là món rất xịn, chắc khó mà ăn được lắm. Có lẽ 3 năm cấp 3 ăn không vượt quá 3 ổ. Nên lúc được chọn, Hen cứ nhớ về những ngày tháng đó. Kiểu là ‘Oh! Bây giờ không chỉ được ăn mà còn được mặc ra đấu trường thế giới cơ. Thật hạnh phúc” – H’Hen Niê chia sẻ.

Cuộc thi năm đó, H’Hen Niê xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc, thành tích cao nhất của sắc đẹp Việt ở cuộc thi mang tầm cỡ thế giới này.

Nguồn Infonet