Báo của tuổi Teen

H’Hen Niê bị hãm hại, mạo danh tài khoản để đi bình luận nói xấu người đẹp nước khác

H’Hen Niê cho rằng, thay vì cố ý hãm hại, hạ bệ nhau thì hãy cùng tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Mới đây, thông qua trang Instagram story, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ chia sẻ về việc bản thân bị mạo danh tài khoản. 

Cụ thể, nàng Hậu bị giả mạo tài khoản. Hơn nữa, kẻ giả mạo còn có bình luận tiêu cực về nhan sắc của một mỹ nhân nước ngoài khác. Nghĩ rằng đây là H’Hen Niê nên một dân mạng đã nhắn tin hỏi, tạm dịch là: “Chào Hoa hậu. Nghiêm túc trả lời cho tôi biết bạn đã làm điều này? Thật là thô lỗ. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích”.

Chia sẻ của H’Hen Niê trên trang cá nhân.

Sau đó, H’Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận. Cô đã chia sẻ một dòng trạng thái bằng tiếng Anh với nội dung: “Tôi chưa bao giờ bình luận hay tương tác với bài đăng đó. Từ sâu thẳm trái tim tôi, tất cả… đều là những người bạn tuyệt vời, và tôi sẽ không bao giờ buông lời khó nghe với họ.

Tôi không hiểu vì sao bạn cố ý xúc phạm tôi và sau đó chặn tôi. Bạn vui lòng dừng hành động này và xóa tất cả thông tin không đúng về tôi. Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này”.

Cuối cùng, H’Hen Niê nhắn nhủ: “Tại sao thay vì chúng ta không cùng nhau tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp, cùng chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực, sự yêu thương… thì lại cố ý hãm hại, hạ bệ nhau. Thật sự Hen rất buồn. Đây là một tin giả từ một người mà Hen không hiểu bạn có ý đồ gì nhưng khiến Hen rất buồn. Hãy đối xử với nhau những điều tử tế mọi người nhé”.

Nguồn Tổ Quốc