Báo của tuổi Teen

Giới trẻ đua nhau bắt trend “Girls Power – Nữ quyền” cực hot trên TikTok

Hàng loạt những clip trên TikTok cover theo trào lưu Nữ quyền đang thu hút rất nhiều lượt quan tâm và yêu thích của người xem.

TikTok là mạng xã hội của Trung Quốc. Ứng dụng cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay các clip ngắn và chỉnh sửa chúng, đồng thời thêm các hiệu ứng đặc biệt vào các clip. Để tạo video nhạc của riêng mình, trước tiên người dùng chọn từ danh sách nhạc nền. Sau đó, phần mềm sẽ ghi lại mọi hành động diễn ra trong 60 giây.

Cũng từ cách sử dụng đơn giản như trên mà hàng loạt các trend “gây bão” thời gian gần đây đều xuất hiện từ TikTok. Bao gồm “nhảy lơ lửng” trên nền nhạc “You know I’ll go get” hay “Độ ta không độ nàng”, trào lưu “Biến hình”. Thậm chí, Việt Nam còn sở hữu trào lưu “Ghen Cô Vi” trên TikTok vươn tầm ra thế giới.

Tik tok hiện là ứng dụng gây bão với nhiều trend được giới trẻ ưa thích

Hiện tại, trào lưu Girls Power – Nữ quyền trên TikTok đang nổi lên như một hiện tượng, thu hút được rất nhiều nữ sinh tham gia. Đồng thời, trend còn kéo thêm được rất nhiều lượt “thả tim” và hàng trăm nghìn người xem trên mạng xã hội này.

Cụ thể, người thứ nhất sẽ cõng người thứ 2, sau đó các cô nàng cùng tạo dáng, pose “đẹp, độc, lạ” do chính mình nghĩ ra. Chúng ta hãy cùng “nghía” qua để tìm hiểu tại sao trào lưu này lại hot đến thế nhé!

Nguồn Trí Thức Trẻ