Báo của tuổi Teen

Hai bệnh nhân mắc COVID-19 của Bình Thuận âm tính lần 3, sắp ra viện

Sáng 10/4, thông tin với Tiền Phong, ông Đinh Thế Hùng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận cho biết hai bệnh nhân mắc COVID-19 cuối cùng của tỉnh đã có kết quả âm tính lần 3 vào hôm qua (9/4).

Bác sỹ Đinh Thế Hùng cho biết, với kết quả trên, dự kiến hôm nay bệnh viện sẽ làm thủ tục cho xuất viện đối với hai trường hợp này.

Tất cả các bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 của tỉnh Bình Thuận đều được điều trị, chăm sóc cách ly tại khoa Truyền nhiễm, BVĐK tỉnh kể từ ngày 9/3. 

Hai trường hợp cuối cùng này gồm BN36 (64 tuổi, có bệnh nền là cao huyết áp và xơ phổi) và BN44 (12 tuổi, con của BN37).

Tính đến hết ngày 9/4, trên địa bàn tỉnh Bình Thuận không ghi nhận thêm trường hợp mắc COVID-19. Tổng số trường hợp nhiễm bệnh COVID-19 tại tỉnh là 9 (2 trường hợp ở huyện Hàm Thuận Bắc; 7 trường hợp ở TP. Phan Thiết).

Trước đó, ngày 3/4 đã có 7 trường hợp mắc COVID-19 của Bình Thuận được điều trị khỏi và đủ điều kiện xuất viện. 6 trường hợp được chuyển đến Cơ sở điều trị COVID-19 thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh để tiếp tục theo dõi, giám sát; 1 trường hợp còn lại được theo dõi, giám sát tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh).

Nguồn Tiền Phong