Hạ Quân Tường bị buộc tội quấy rối tình dục

Hạ Quân Tường bị khám xét nơi ở sau khi vướng cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái.
 Hạ Quân Tường bị buộc tội quấy rối tình dục

Truyền thông xứ Trung đưa tin, ngày 24/5, cảnh sát Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đã khám xét nơi ở của nam diễn viên nổi tiếng Hạ Quân Tường.

Lực lượng chức năng sau đó đã thu giữ điện thoại di động cùng các bằng chứng liên quan khác.

Liên hệ với phía Hạ Quân Tường, quản lý của nam diễn viên cũng khá bối rối, chỉ có thể trả lời rằng nghệ sĩ đang quay phim nên không nắm được thông tin gì.

Ha Quan Tuong 5

Nam diễn viên Hạ Quân Tường.

Trong khi đó, Hạ Quân Tường lên tiếng cho biết, anh sẽ hợp tác điều tra với lực lượng chức năng. Được biết, nam thần nổi tiếng Đài Loan bị khám xét nơi ở do có liên quan tới một cáo buộc quấy rối tình dục.

Trước đó, Hạ Quân Tường được mời tham dự một bữa tiệc sinh nhật của bạn. Trong buổi tiệc, mọi người sử dụng đồ uống có cồn và gọi tiếp viên nữ. Sau đó, một cô gái có mặt đã tố Hạ Quân Tường có những hành động thô lỗ với mình.

Có vẻ như những hành động này vượt quá mức giao tiếp thông thường nên cô gái đã báo cảnh sát.

Hạ Quân Tường, sinh năm 1983, từng là ngôi sao đình đám của dòng phim thần tượng xứ Đài vào những năm 2000. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi anh có Định mệnh, Bảy ngày yêu em, Đáng kiếp độc thân, Hợp đồng tình yêu…

Một số vai diễn của anh được biết tới nhiều như A Ken trong bộ phim thần tượng Hiệp ước tình yêu (2004) cùng Lâm Y Thần và vai Giang Mãnh trong bộ phim thần tượng Định mệnh (2005) cùng Dương Thừa Lâm.

Ha Quan Tuong 2

Vẻ đẹp nam thần thời trẻ.

Đáng nói, Hạ Quân Tường đã có vợ và 2 con. Bà xã Hạ Quân Tường được giấu kín danh tính, là bạn học của nam diễn viên.

Tuy nhiên, Hạ Quân Tường nhiều lần vướng tin đồn ngoại tình, tính cách trăng hoa. Tay săn ảnh nổi tiếng Cbiz Cát Tư Tề còn từng tuyên bố: “Anh ta trăng hoa. Nếu Hạ Quân Tường thách thức tôi, tôi sẽ tung toàn bộ chứng cứ anh ta qua lại với các cô gái trẻ”.

Hạ Quân Tường cũng từng bị bắt gặp ôm hôn cô gái lạ ở ngoài đường trong thời gian vợ mang thai con thứ 2. Nam diễn viên sau đó lên tiếng giải thích là do anh quá chén nên không làm chủ được hành vi của mình.

halotimes media

Bài liên quan