Báo của tuổi Teen

Hà Nội FC bác tin đồn trung vệ Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố

Theo thông cáo mới nhất từ Hà Nội FC, thông tin trung vệ Đỗ Duy Mạnh đánh vợ mới cưới ngay trên phố là hoàn toàn bịa đặt.

Cách đây khoảng hơn 3 tháng, đám cưới “cổ tích” giữa trung vệ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh đã diễn ra ở Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1996 đang khoác áo đội bóng thủ đô còn tình cảm hát tặng cô dâu của mình cùng hàng loạt hành động tình cảm khác được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, tối 11/5, thông tin Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố khiến dư luận quan tâm và không ít người tỏ ra bất bình với trung vệ của Hà Nội FC.

Không lâu sau đám cưới, Duy Mạnh dính tin đồn đánh vợ ngay trên phố ở Hà Nội. (Ảnh: FBNV).

Với tư cách là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của Duy Mạnh, Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T cùng đội bóng thủ đô đã vào cuộc và chính thức phủ nhận thông tin nói trên là hoàn toàn bịa đặt.

Theo đó, phía Hà Nội FC phủ nhận việc Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố, đồng thời yêu cầu các cá nhân cùng đơn vị đăng tải thông tin này phải gỡ bỏ, đăng thông tin đính chính, trước khi yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc. 

“Thông tin liên quan đến việc trung vệ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Chúng tôi yêu cầu các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin sai sự thật này gỡ bỏ và đính chính, nếu không sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp và xử lý theo pháp luật”, Hà Nội FC thông tin về vụ việc.

Hà Nội FC hiện đã tập luyện tập trung trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, Duy Mạnh vẫn đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương nên chưa thể trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Hà Nội FC bác thông tin Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố. 

Dự kiến, V-League 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh trở lại vào ngày 24/5 tới. Hiện sau 2 vòng đấu đầu tiên, đội bóng thủ đô đang xếp thứ 8 trên BXH với 3 điểm, kém đội dẫn đầu là TPHCM đúng 1 trận thắng.

Nguồn VOV